Khó tin cảnh rắn đứt lìa đầu vẫn há miệng đớp đuôi mình

Dân trí Đoạn video có phần kinh dị này do anh Sam Billiter (Alabama, Mỹ) quay lại sau khi anh cố gắng giết một con rắn độc. Điều khó tin là sau khi bị chặt đứt lìa đầu, con rắn vẫn há miệng và đớp chính phần đuôi của mình.

Sam cho biết, khi phát hiện con rắn đang định tấn công cậu con trai nhỏ 4 tuổi và chú cún cưng của mình, anh đã chặt đầu nó và kết quả xảy ra khiến anh thực sự ngạc nhiên.

Đầu của con rắn bị cắt rời thân bất ngờ quay lại tấn công chính mình là phản ứng mà anh Sam rất bất ngờ bởi khi đó, phần nọc độc của con rắn sẽ bơm trở lại chính phần đuôi của nó.


Đầu của con rắn bị cắt rời thân bất ngờ quay lại tấn công chính mình.

Đầu của con rắn bị cắt rời thân bất ngờ quay lại tấn công chính mình.

Không rõ có thể giải thích như thế nào về phản ứng của con rắn bị cắt lìa đầu, anh Sam đã đăng tải đoạn clip trên mạng. Sau khi đăng tải đoạn video lên Reddit - trang web giải trí, xã hội nổi tiếng, rất nhiều người đã chia sẻ và bình luận về phản ứng kỳ lạ này.

Một người bình luận: "Cái đầu con rắn có thể còn sống hàng giờ sau khi nó chết và con rắn có thể đáng sợ nhất khi đó. Nó sẽ cắn mọi thứ, kể cả bản thân nó hay những người xung quanh khác".

Một số khác cho rằng việc chặt đầu rắn là một sai lầm và tốt hơn nhất là đập cho tới khi nó chết hẳn.

Khánh Duy (Theo Daily Star)