Trường Canada Maple Bear khai trương khu chế biến thực phẩm mới

Trường mầm non Canada Maple Bear vừa khai trương khu chế biến thực phẩm ngay tại cơ sở với quy trình chế biến và cung cấp thực phẩm riêng với các quy định chặt chẽ về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngày 12/8/2012, trường Mầm non Maple Bear chính thức khai trương khu chế biến thực phẩm mới được xây dựng tại Hà Nội.

Tiến sĩ Thomas Chan, Tổng giám đốc công ty CitySmart Company Limited – công ty đầu tư vào hệ thống các trường mầm non mang thương hiệu Maple Bear tại Hà nội khẳng định, đây là hoạt động thể hiện cam kết không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc cho trẻ em.

Lễ khai trương khu chế biến thực phẩm.
Lễ khai trương khu chế biến thực phẩm.
 
Bà Janice Leroux, hiệu trưởng trường mầm non Maple Bear cho biết, khu chế biến thực phẩm của Maple Bear hiện nay có chất lượng ngang với các trường mầm non uy tín tại Canada. Khu bếp nấu được lắp đặt ngay tại khuôn viên trường học và được trang bị thiết bị nấu nướng hiện đại của các công ty có uy tín trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn như Hayen Corporation và Green House Architect. Hệ thống bếp được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và hoạt động theo nguyên tắc một chiều, đảm bảo chặt chẽ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lễ khai trương khu chế biến thực phẩm.


Sau khi bếp được đưa vào hoạt động, Maple Bear tiếp tục hợp đồng với công ty cung ứng dịch vụ thức ăn Aden Services để đảm nhiệm việc chế biến thực phẩm tại bếp ăn mới của trường và cung cấp thức ăn nấu tại đây cho các cơ sở Maple Bear khác tại trung tâm thương mại Vincom Center và khu căn hộ cao cấp Golden West Lake.

Khu chế biến thực phẩm mới của trường được giám sát chặt chẽ về chất lượng.
Khu chế biến thực phẩm mới của trường được giám sát chặt chẽ về chất lượng.
 
Như vậy, toàn bộ quy trình từ lựa chọn nguyên liệu, chế biến tới cung cấp thực phẩm cho học sinh được thực hiện khép kín với sự giám sát chặt chẽ của nhà trường. Ngoài ra, nhà trường sẽ tổ chức khám sức khoẻ định kỳ và tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân viên phục vụ tại trường nhằm bảo đảm tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.