Website hướng dẫn thi trắc nghiệm miễn phí

Dân trí Để giúp học sinh nắm chắc phương pháp thi trắc nghiệm trong kỳ thi ĐH, CĐ sắp tới, website hocmai.vn đưa ra hướng dẫn thi trắc nghiệm miễn phí trên mạng.

Mọi kiến thức do www.hocmai.vn cung cấp đều được Vụ Giáo dục Trung học, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) cho phép.

 

Theo PGS.TS Nguyễn Ngọc Bảo, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Giáo dục và Bổ trợ kiến thức phổ thông (Hội Khuyến học Việt Nam) - đơn vị chủ quản www.hocmai.vn: Website này được phép cung cấp thông tin về các quy định, quy chế liên quan đến học hành, thi cử cũng như những nội dung rất quan trọng đối với học sinh như: Hướng dẫn cách làm bài thi trắc nghiệm hoặc những lỗi hay gặp khi làm bài, những chỗ dễ bị mất điểm, những cách để làm bài đạt điểm cao...

 

Đồng thời, học sinh cũng có thể tự luyện thi, tự thi thử hoặc cùng tham gia thi (do chương trình tổ chức liên tục trên website).

 

Đặc biệt, hệ thống giáo dục trực tuyến này còn cung cấp miễn phí hàng trăm đề thi trắc nghiệm và bài giảng chuyên đề khác nhau theo cấu trúc dự kiến của Bộ GD-ĐT, sẽ giúp học sinh làm quen với hình thức thi này.  

H.H