Nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tại trường học: “Có tế bào người nam trong dịch âm đạo”

Dân trí Gia đình chị T.T.M.C., mẹ bé N. trong nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tại Trường tiểu học Lương Thế Vinh, Q. Thủ Đức, TPHCM đã nhận được đơn thông báo từ công an Thủ Đức. Trong đó có nội dung: “Có tế bào người nam trong dịch âm đạo”.
 >> Nghi án bé lớp 1 bị xâm hại: Công an nói gì về "camera mất dữ liệu đáng ngờ"?
 >> Vụ gia đình “tố” bé lớp 1 bị xâm hại tại trường: Cháu bé nói mình bị té?
 >> TPHCM: Gia đình phản ánh bé lớp 1 bị xâm hại tình dục tại trường

Ngày 16/3, chị T.T.M.C, mẹ bé gái trong nghi án bé lớp 1 bị xâm hại tại Trường tiểu học Lương Thế Vinh đã chính thức gửi đơn cầu cứu khẩn cấp lên Viện trưởng Viện KSND tối cao.

Chị C. cho biết, sau rất nhiều ngày chờ đợi, ngày 15/3/2017 (đúng 01 tháng kể từ ngày chị tố cáo ra công an), chị đã nhận được thông báo kết quả giải quyết đơn tố cáo (số 585) ghi ngày 13/3/2017 của Công an quận Thủ Đức trả lời về đơn tố cáo vụ việc của chị. Trong thông báo ngày, đặc biệt có có nội dung “có tế bào người nam trong dịch âm đạo”.

Sau khi tìm đến Hội bảo vệ quyền trẻ em TPHCM nhờ giúp đỡ, chị C. gửi đơn cầu cứu lên Viện KSND tối cao về nghi án con gái 7 tuổi của mình bị xâm hại tại trường học
Sau khi tìm đến Hội bảo vệ quyền trẻ em TPHCM nhờ giúp đỡ, chị C. gửi đơn cầu cứu lên Viện KSND tối cao về nghi án con gái 7 tuổi của mình bị xâm hại tại trường học

Theo gia đình, với kết quả giám định này, họ đánh giá con gái mình đã bị kẻ xấu xâm hại tình dục, chứ không phải cháu bị té như thông tin từ Trường tiểu học Lương Thế Vinh đưa ra.

Ngoài ra, trong đơn thư cầu cứu, chị C. cũng đề cập đến chi tiết camera số 4, chiếu vào góc phòng học con chị - cũng là nơi cháu khai bị xâm hại và vào đúng thời điểm cháu bị xâm hại là bị mất dữ liệu (từ 11h18 đến 12h22 ngày 14/2).

Công an Q. Thủ Đức đưa ra kết quả điều tra là do cô lao công trong lúc dọn vệ sinh đã vô tình ngắt cầu dao tổng trong phòng họp. Cầu dao này nối trực tiếp tới nguồn điện camera số 4 nên không ghi được dữ liệu. Việc cúp nguồn điện này là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Theo gia đình chị C, cách giải thích này là không minh bạch, không đúng thực tế.

Không yên tâm khi vụ việc của con mình được giải quyết ở Công an Q.Thủ Đức, chị C. gửi đơn cầu cứu gửi Viện trưởng Viện KSND tối cao tha thiết xin được chuyển hồ sơ vụ việc của con mình trong nghi án bị xâm hại tình dục đang được Công an quận Thủ Đức thụ lý lên Công an TPHCM thụ lý, điều tra.

Được biết, ngoài gửi cho Viện KSND tối cao, đơn thư cầu cứu này cũng được chị C. gửi lên ông Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ.

Hoài Nam