Khóa học Dự Bị IFY trang bị kỹ năng để SV du học thành công

(Dân trí)-Khóa học Dự Bị IFY là môi trường quốc tế tốt để bạn trải nghiệm và khẳng định khả năng của mình. Khóa học trang bị các kỹ năng học tập để SV du học thành công như: Phương pháp học hiệu quả, phương pháp nghiên cứu, thuyết trình, lên kế hoạch và chiến lược học tập...

Mục tiêu của khóa học còn giúp sinh viên nâng cao trình độ Anh ngữ để đạt điểm tối thiểu 6.5 IELTS sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, khóa học còn giúp sinh viên chuẩn bị hành trang văn hóa, kỹ năng sống để sinh viên thích nghi và hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống tại nước ngoài.

 

Đó là khẳng định của ông Todd Lando - Giám đốc học vụ chương trình Dự bị Quốc tế IFY tại Language Link trong buổi tư vấn buổi tư vấn "Cơ hội vào học đại học danh tiếng cho học sinh năm học 2013" do Language Link phối hợp với báo điện tử Dân trí tổ chức sáng nay 5/8.
 

Đang tư vấn: Cơ hội vào học đại học danh tiếng năm học 2013

Các đại diện đến từ Language Link trả lời thắc mắc của bạn đọc trong buổi tư vấn “Đã đến lúc thực hiện giấc mơ vào giảng đường ĐH Quốc tế”.
 
Theo dõi buổi tư vấn tại đây
 
* * * Mùa thi ĐH-CĐ năm nay, có hơn 1,3 triệu lượt thí sinh dự thi 3 đợt, trong đó tổng chỉ tiêu là hơn 550 ngàn. Như vậy, có khoảng hơn nửa triệu thí sinh sẽ không có cơ hội đến với giảng đường. Bạn cần nhớ rằng, cánh cửa đại học trong nước không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Thay vì buồn chán vì sự thất bại của mình, bạn có thể nhìn về những cánh cửa khác và tìm những lựa chọn phù hợp để đưa mình đến thành công. Một trong những lựa chọn thông minh cho bạn là chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc để tự tin bước vào giảng đường đại học nước ngoài.

 

Chương trình Dự bị Quốc tế IFY sẽ giúp bạn chắc chắn đến với hơn 70 trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand. Chương trình do Language Link và Tổ chức Giáo dục quốc tế NCC Education Anh quốc phối hợp tổ chức. Đây là một bước chuyển tiếp không thể thiếu đối với sinh viên trước khi nhập học đại học nước ngoài, đặc biệt là Anh và Australia. Các sinh viên sẽ trải qua 9 tháng học dự bị tại Language Link với 10 học phần trong 1.500 giờ. Các môn học bao gồm: Tiếng Anh học thuật, Phát triển các kỹ năng tiếng Anh, Tiếng Anh chuyên sâu, kỹ năng học tập và giao tiếp, Tìm hiểu văn hóa thế giới, toán học, Luyện thi IELTS, Lý thuyết kinh doanh cơ bản, Kế toán và Kinh tế học. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ đạt điểm tối thiểu 6.5 trong kỳ thi IELTS quốc tế và nhận được thư mời nhập học của các trường trong hệ thống hơn 70 trường trên toàn cầu của NCC.
 
Một buổi học của các bạn sinh viên chương trình IFY
Một buổi học của các sinh viên chương trình IFY.

 

Hồ sơ xét tuyển vào chương trình Dự bị Quốc tế IFY mở rộng cho tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 6,5 trở lên, trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 4.5. Nếu học sinh chưa đủ trình độ sẽ được học các khóa tiếng Anh bổ trợ để đủ điều kiện tham gia chương trình.

 

Trong buổi tư vấn ngày 5/8, các vị khách mời đã giải đáp cụ thể cho độc giả quan tâm đến chương trình các thông tin về học phí, lịch học, cơ hội học bổng tại IFY và các trường đại học sau khi sinh viên tốt nghiệp IFY, các thủ tục đi du học, cách thức chọn trường đại học và chuyên ngành phù hợp…
 

Thông tin khách mời:

 

Todd Lando hiện là Giám đốc học vụ chương trình Dự bị Quốc tế IFY tại Language Link, giảng viên cao cấp cho các học phần Tiếng Anh, Toán và các môn học liên quan đến Kinh tế học trong chương trình Dự bị đại học quốc tế IFY. Sau khi tốt nghiệp Đại học Bradley nổi tiếng của Mỹ với hai chuyên ngành về khoa học và quản trị kinh doanh, Todd Lando còn hoàn thành một khóa đào tạo giảng viên tiếng Anh quốc tế do Viện Ngôn ngữ và Thương mại Sydney tổ chức. Ông có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại châu Á và am hiểu tường tận nền văn hóa phương Đông.

 

Todd Lando - Giám đốc học vụ chương trình Dự bị Quốc tế IFY tại Language Link.
Todd Lando - Giám đốc học vụ chương trình Dự bị Quốc tế IFY tại Language Link.

 

Với cương vị Giám đốc học vụ chương trình IFY, Todd Lando tổ chức nhiều hội thảo và buổi học mẫu cho sinh viên và phụ huynh, đồng thời chịu trách nhiệm phỏng vấn xét học bổng cho sinh viên IFY.

 

Nguyễn Thu Trang: Chuyên gia Tư vấn cấp cao Chương trình Dự bị Quốc tế IFY, là người gắn kết mật thiết với cộng đồng sinh viên IFY 7 năm qua, từng tổ chức nhiều hội thảo lớn cho phụ huynh và học sinh trong lĩnh vực du học, dự bị đại học.

 

Nguyễn Thu Trang - chuyên gia Tư vấn cấp cao Chương trình Dự Bị Dự bị Quốc tế IFY.
Nguyễn Thu Trang - chuyên gia Tư vấn cấp cao Chương trình Dự Bị Dự bị Quốc tế IFY.

 

Nguyễn Kiều Anh: Chuyên gia tư vấn du học cấp cao của Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (GET), đối tác chiến lược trong lĩnh vực tư vấn du học của Language Link Việt Nam.

 

Nguyễn Thu Trang - chuyên gia Tư vấn cấp cao Chương trình Dự Bị Dự bị Quốc tế IFY.
Nguyễn Kiều Anh - chuyên gia tư vấn du học cấp cao của Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (GET).

 

Chương trình Dự bị Quốc tế IFY tuyển sinh khóa 7 năm học 2013 - 2014 đến hết ngày 31/8/2013. Trong năm học này, IFY dành tặng các bạn học sinh có hồ sơ tốt và đăng ký sớm các suất học bổng gồm: 01 học bổng trị giá 100 triệu đồng, 01 học bổng trị giá 50 triệu đồng và 05 học bổng trị giá 10 triệu đồng.

 

Thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ:

 

Phòng Dự bị Đại học quốc tế - Language Link Vietnam

62 đường đôi Yên Phụ, P. Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3776 5451/52
 
Độc giả theo dõi buổi tư vấn tại đây