Giáo trình tiếng Anh mới cho trẻ em theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn giáo dục quốc tế Pearson phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Apollo xuất bản giáo trình Islands cùng chương trình học tiếng Anh trực tuyến dành cho đối tượng học sinh từ 6 đến 11 tuổi.

Bộ giáo trình này giúp các em tiếp thu tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên, việc học tiếng Anh giờ đây như một chuyến phiêu lưu đầy thú vị và thật bổ ích.

 
Pearson là một tập đoàn giáo dục của Mỹ chuyên xuất bản và phát hành các đầu sách giáo khoa và đặc biệt là sách học tiếng Anh trên toàn thế giới. Với khả năng vận dụng kỹ thuật công nghệ thông tin tiên tiến vào các chương trình giáo dục, Pearson đã mang đến cho trẻ em toàn cầu những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng mới lạ qua các trò chơi tiếng Anh trực tuyến với những nhận vật hoạt hình vui nhộn, các em phát triển vốn tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép và không quá tải.

 

Trẻ em Việt Nam giờ đây cũng sẽ được trải nghiệm hành trình học tiếng Anh đầy thú vị này khi trung tâm Anh ngữ Apollo phối hợp cùng tập đoàn Pearson xuất bản giáo trình Islands dành riêng cho đối tượng học sinh từ 6 đến 11 tuổi. Bộ giáo trình này bao gồm sách Islands và giáo trình học trực tuyến đầy tính tương tác đuợc giảng dạy bằng 2 phương pháp “Heads up learning - Học chủ động” và “Interactive White Board - Học cùng bảng thông minh”.
 
Ông Darren Paine, Giám đốc Điều hành Toàn quốc, Trung tâm Anh ngữ Apollo cho biết: “Giáo trình Islands là một bước tiến lớn trong việc giảng dạy cũng như học tập tiếng Anh tại Apollo nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Bởi các em sẽ rất chủ động trong việc học như bạn bè ở các nước phát triển.”

 

Tại lớp học dành cho trẻ từ 4-17 tuổi, tiếng Anh được giảng dạy theo phương pháp “Heads up learning – Học chủ động” và “Interactive White Board – Học cùng bảng thông minh”. Không còn những giờ học đuổi bắt “thầy giảng-trò ghi”, các em sẽ “heads up – ngẩng cao đầu” tập trung lắng nghe, tham gia các trò chơi và dành thời gian để thực hành với giáo viên nước ngoài và tất cả những bài giảng và hình vẽ của thầy cô sẽ được thể hiện trên “interactive white board - bảng thông minh”. Hai phương pháp này nhằm đảm bảo tối đa khả năng tập trung và tiếp thu bài của các em ngay tại lớp học. Ngoài những giờ đến lớp, các em có thể học tiếng Anh bất kỳ lúc nào trên nền tảng trực tuyến: chơi các trò chơi với các nhân vật hoạt hình vui nhộn để tăng cường vốn từ vựng, khả năng sáng tạo cùng khả năng giải quyết tình huống; làm bài tập trực tuyến hay tham khảo kho tài liệu tiếng Anh vô cùng phong phú. Phụ huynh cũng có thể dễ dàng tham gia cùng con và theo các trò chơi tiếng Anh trực tuyến này.
 

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấn vào đây

 

“Chương trình học phổ thông đã là một gánh nặng không nhỏ trên đôi vai của các em, chúng tôi mong rằng với giáo trình và phương pháp dạy - học tiên tiến này, việc học tiếng Anh sẽ là những giây phút thoải mái và thư giãn đối với các em.” - ông Darren chia sẻ.

 
Giáo trình tiếng Anh mới cho trẻ em theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
 
Bên cạnh việc phát triển giáo trình và hoàn thiện phương pháp giảng dạy, Trung tâm Anh ngữ Apollo còn chú trọng đến việc đầu tư nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho thế hệ tương lai của Việt Nam. Apollo vừa đưa vào hoạt động chi nhánh mới nhất tại Hà Nội - Apollo 5 Liễu Giai, Hà Nội. Đây là chi nhánh đầu tiên dành riêng cho các em từ 4 đến 17 tuổi và Apollo cũng bắt đầu đưa giáo trình và công nghệ mới vào giảng dạy  tại trung tâm này.
 
Tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên tuyến đường đẹp nhất của Thủ đô Hà Nội. Trung tâm mới của Apollo tại số 5 Liễu Giai, Quận Ba Đình được xây dựng trên tòa nhà 7 tầng với mặt tiền rộng 15m và sân chơi cho trẻ em được bố trí ngay tại mặt tiền của toàn nhà theo kiểu sân vườn với thảm cỏ, vườn hoa, ghế gỗ … rộng tới hơn 100m2 . Tòa nhà được thiết kế hiện đại, phòng học bố trí thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và đều được trang bị hệ thống Bảng thông minh - Interactive White Board cùng với bàn ghế phù hợp với từng độ tuổi để đảm bảo cho trẻ thoải mái tập trung cho chương trình học của mình. Một thư viện với hệ thống máy tính kết nối trực tiếp Internet để các em có thể ôn tập hay làm bài trực tuyến tại trường.
 

Hiện tại, Apollo đang mở các lớp học thử giáo trình mới Island tại Apollo 5 Liễu Giai. Lớp học thử trong vòng 2 tiếng hoàn toàn miễn phí với 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giúp các em trải nghiệm giáo trình và phương pháp học tập mới theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhân dịp khai chương trung tâm mới trong tháng 12, các bé sẽ được tặng ngay món quà xinh xắn khi cùng ba mẹ tới thăm quan trường mới. Đặc biệt phụ huynh đăng ký các khóa học cho con từ 03/12/2012 đến 31/12/2012, sẽ được giảm ngay 1.000.000 đồng lệ phí khóa học, bé yêu cũng nhận được balô xinh xắn từ Apollo English. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Apollo 5 Liễu Giai – 0936.55.1616