Cùng bạn tự tin bước vào năm học mới

Tham gia các khóa học tại Hocmai.vn để ôn tập lại kiến thức đã học, làm quen kiến thức năm học mới và rèn luyện kĩ năng ứng xử trong cuộc sống ngay từ những ngày hè sẽ giúp học sinh tự tin hơn khi bước vào năm học 2011-2012.

Thủ khoa là thành viên Hocmai.vn năm 2009, 2010
(Từ trái sang phải: Mai Chí Đạt (Thủ khoa Học viện Quân Y2010), Vũ Thị Thu Phương (Thủ khoa Học viện Ngân hàng2010),
 Bùi Lê Khánh (Thủ khoa ĐH Giao thông vận tải 2010), Nguyễn Tiến Dũng (Thủ khoa đại học Luật Hà Nội 2009)
 

Ngày 10/6/2011, Hocmai.vn sẽ khai giảng các khóa học trực tuyến năm học 2011-2012 dành cho học sinh khối THCS (6, 8, 9) với 2 môn Toán, Ngữ văn, khối THPT với 5 môn học: Toán, Vật lí, Hóa học, Ngữ văn và Tiếng Anh. Nội dung các khóa học được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm tới từ các trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, ĐH KHTN, Viện toán học, ĐH Sư phạm... Dự kiến đầu tháng 8, Hocmai.vn sẽ tiếp tục khai giảng các khóa ôn thi tốt nghiệp và ĐH, CĐ dành cho học sinh lớp 12, 13.

 

Các khóa học tại Hocmai.vn đang được học sinh quan tâm:

-    Luyện thi đại học cấp tốc: Toán, Vật lí, Hóa học

-     Luyện thi đại học đảm bảo: Toán, Vật lí, Hóa học, Ngữ văn.

-     Luyện đề thi đại học, cao đẳng: Toán, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh.

Trong mỗi khóa học sẽ bao gồm: hệ thống bài giảng điện tử được ghi hình trực tiếp tại các trung tâm bồi dưỡng văn hóa Hocmai.vn, tài liệu bài giảng, bài tập về nhà kèm theo hướng dẫn giải và các bài kiểm tra định kì. Học sinh có thể học nhiều lần một bài giảng để hiểu sâu về các vần đề giáo viên đưa ra trong bài học và luyện tập thông qua các bài kiểm tra 15’, 45’tương ứng để tự đánh giá khả năng tiếp thu bài của mình.
 
Trong quá trình học trực tuyến, nếu có thắc mắc về kiến thức chưa hiểu trong bài giảng, cách giải các dạng toán khó, hay cần tư vấn phương pháp học… học sinh có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn qua tổng đài gia sư trực tuyến 1900-58-58-12 hoặc tham gia thảo luận và học nhóm tại diễn đàn Hocmai.vn.
 
Bài giảng điện tử tại Hocmai.vn - Thầy Nguyễn Thượng Võ.
 
Bên cạnh việc cung cấp kiến thức văn hóa, Hocmai.vn còn giúp học sinh phát triển tư duy đề tìm ra phương pháp học tập hiệu quả cũng như bổ sung kiến thức về đạo đức và kĩ năng ứng xử trong cuộc sống hàng ngày thông qua khóa học Đức dục và Trí dục do cô giáo Đàm Lê Đức giảng dạy.
 

Với sự chuẩn bị cả về kiến thức lẫn tinh thần ngay trong dịp hè, học sinh hoàn toàn có thể tự tin bước vào năm học mới.

 
Liên hệ hòm thư info@hocmai.vnhoặc tổng đài 1900-58-58-12 để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học tại Hocmai.vn.