Thứ sáu, 11/03/2011 - 19:05

Yoon Eun Hye khóc khi nhớ lại những ngày đầu đóng phim

Dân trí “Thái tử phi” Yoon Eun Hye xúc động tâm sự, cô đã phải nỗ lực hết sức mình để có thể từ bỏ cái danh “ca sĩ đóng phim” suốt bao năm qua. Yoon Eun Hye là thành viên của nhóm nhạc nữ Baby V.O.X trước khi trở thành diễn viên.

Yoon Eun Hye được biết tới từ vai nữ chính trong bộ phim truyền hình thần tượng Hoàng Cung. Sau đó, cô tiếp tục góp mặt trong bộ phim truyền hình Chàng trai vườn nho, Tiệm cà phê số một, Yểu điệu thục nữ (My Fair Lady)… Qua từng vai diễn, Yoon Eun Hye dần chứng tỏ được độ "chín" về diễn xuất.
 
Vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình Yểu điệu thục nữ, tuy không được giới chuyên môn đánh giá quá cao, và tỉ suất bộ phim này cũng không đạt được mức mà nhà sản xuất kỳ vọng, song, với người hâm mộ, Yoon Eun Hye đã thể hiện khá thành công vai diễn một cô nàng sinh trưởng trong một gia đình có điều kiện, luôn tỏ ra cá tính và mạnh mẽ nhằm che đậy một nội tâm phức tạp, cùng sự cô đơn.
 
Yoon Eun Hye trông thật mới mẻ, và trẻ trung với tạo hình mới.
 

Tham gia một show truyền hình mới đây, Yoon Eun Hye tâm sự, vai diễn thay đổi cuộc đời cô chính là vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Tiệm cà phê số một. Trong phim, Yoon Eun Hye vào vai một cô nàng giả trai đáng yêu, luôn tràn nghị lực sống...

 

“Vì những lời chỉ trích quanh khả năng diễn xuất của tôi, tôi đã quyết định thay đổi bản thân mình. Sau khi đọc 3 trang kịch bản bộ phim Tiệm cà phê số một, tôi quyết định nhận vai diễn này và tin rằng, đây là vai diễn sinh ra là để cho tôi. Tôi đã nghĩ “sống hay chết, mình cũng phải tham gia bộ phim này”, Yoon Eun Hye nhớ lại.

 

“Tôi đã nỗ lực rất nhiều, tôi cố gắng làm sao cho mình giống con trai nhất. Tôi thay đổi từ cách ngồi, ngoại hình tới giọng nói của mình. Tôi cố gắng rất nhiều nhưng không tránh khỏi nỗi lo mình không khiến đạo diễn, khán giả hâm mộ hài lòng”, Yoon Eun Hye rớm lệ khi nhắc lại quãng thời gian tham gia bộ phim truyền hình Tiệm cà phê số một. Bộ phim này sau này đã được khán giả toàn châu Á yêu thích.
 
Yoon Eun Hye đã nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình.

 

Sắp tới, Yoon Eun Hye tái xuất người hâm mộ trong bộ phim điện ảnh My Black Mini Dress của đạo diễn Heo In Moo. Yoon Eun Hye và đạo diễn Heo In Moo từng bỏ lỡ cơ hội làm việc chung trong bộ phim truyền hình dạng bi Fox Lamp. Do vậy, khi được đạo diễn Heo mời tham gia My Black Mini Dress, Yoon Eun Hye đã nhanh chóng nhận lời. Đạo diễn Heo cũng vui vẻ bật mí, Yoon Eun Hye là diễn viên anh nghĩ tới đầu tiên khi bắt tay thực hiện kịch bản My Black Mini Dress.

 

Theo dự kiến, bộ phim My Black Mini Dress sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24/3 tới. Phim đề cập tới cuộc sống của những cô gái trong độ tuổi 20 đối mặt với cuộc sống khắc nghiệt đầy cạm bẫy và phức tạp sau khi tốt nghiệp đại học. Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim này mới đây, Yoon Eun Hye đã khiến khán giả hâm mộ bất ngờ khi cô xuất hiện với ngoại hình tươi mới, trẻ trung với mái hỉ nhi và tóc ngắn ngang vai.
 
Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên khả ái Yoon Eun Hye:


 

Mi Vân (tổng hợp)