Thứ hai, 31/03/2008 - 09:30

Chùm ảnh:

Xem các nam người mẫu “làm dáng”

Dân trí Khép lại hai đêm chung kết nam và nữ của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Barley 2008, ban giám khảo đã chọn ra 22 gương mặt sáng nhất bước vào tranh các giải thưởng chính thức: Vàng, Bạc, Đồng.

Tối 28/03 cuộc thi của các nam người mẫu có phần lấn lướt hơn đêm thi của các thí sinh nữ, một phần do được rút kinh nghiệm của đêm thi trước đó, phần khác các bộ trang phục cũng như phần trình diễn trước ống kính của các thí sinh nam khá đồng đều và được đầu tư chăm chút hơn.

 

Khác với các kỳ tổ chức trước, cũng như khác với các cuộc thi sắc đẹp khác, ở mỗi lọai trang phục đều có 4 đến 5 nhà thiết kế phụ trách thiết kế riêng cho mảng trang phục đó vì thế đã tạo nên nhiều màu sắc phong phú đa dạng cho các thí sinh, tránh được tình trạng trang phục “một màu”. Nhiều nhà thiết kế tên tuổi đã tham gia vào các cuộc thi với những mẫu thiết kế đặc sắc nhất như : áo dài Võ Việt Chung, ABC, Ngô Nhật Huy, Việt Hùng, thời trang ấn tượng của Cường Thịnh, Nguyễn Đức Duy, Sơn Collection, Trương Thanh Hải, Trần Cao Anh Tuấn hay các nhãn hiệu Zada, Milan, Maschio …

 

22 gương mặt sẽ cùng tranh nhau các giải thưởng chính thức trong đêm chung kết xếp hạng với các vòng thi dạ hội, trang phục đi biển, áo dài và âu phục. Riêng phần trình diễn trước ống kính sẽ là sự phối hợp giữa thí sinh nam và thí sinh nữ.

 

Sau đây là chùm ảnh các thí sinh nam “làm dáng” trước ống kính do nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng “chộp” được:

 

 Các thí sinh trong trang phục đi biển

 

 Trần Quý

 

 Quốc Tường

 

 Phú Mỹ

 

 Quang Tuyến

 

 Ngọc Ngoan

 Bảo Anh

 

 Anh Tuấn

 

 Các thí sinh nam và nữ lọt vào vòng chung kết xếp hạng

 

Ai sẽ trở thành Siêu mẫu trong 22 thí sinh vào chung kết xếp hạng?

 

 

Nguyễn Thị Thủy (Hưng Yên), Như Thảo (Cà Mau), Minh Triệu (Phú Yên), Thu Hà (Hà Nội), Kim Cương (Cần Thơ), Ngọc Oanh (Thái Nguyên), Thu Hằng (Sóc Trăng), Lan Phương (Hải Phòng), Trần Thị Trang (Hà Nội), Ngọc Bích (Vũng Tàu), Hòang Yến (TPHCM).

 

Đăng Khoa (TPHCM), Văn Thịnh (Hải Phòng), Quang Giáp (Hà Nội), Hải Nam (Nghệ An), Anh Tuấn (Hải Phòng), Ngọc Ngoan (Cà Mau), Trần Qúy (TPHCM), Phú Mỹ (An Giang), Hoàng Long (TPHCM), Văn Bình (Hải Phòng), Xuân Thu (Thái Bình).

 

 

 

Tin: Trần Trung Thành

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng