Thứ tư, 19/05/2010 - 08:36

Vương Diễm - Người mẹ trẻ hạnh phúc

Dân trí Vương Diễm được khán giả biết tới với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình Hoàn châu cách cách. Kể từ khi lập gia đình, cô không còn tham gia đóng phim, tuy nhiên nữ diễn viên khả ái này không thể từ bỏ công việc người mẫu ảnh quen thuộc.

 
Vương Diễm và con trai
 
Vương Diễm lập gia đình khoảng 4 năm trước đây và làm mẹ một năm sau đó. Cô kết hôn với một trong những doanh nhân thành đạt và giàu có. Gia đình cô hiện đang sống tại một khu nhà cao cấp ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

 

Vương Diễm được xem là một trong những nữ diễn viên có cuộc sống gia đình viên mãn nhất làng giải trí Hoa ngữ. Vương Diễm rất được lòng chồng và gia đình nhà chồng, cô cũng có mối quan hệ khá tốt với con riêng của chồng.

 

Sau khi kết hôn và sinh con trai, nữ diễn viên 36 tuổi muốn tập trung chăm sóc gia đình. Cô chỉ tham gia đóng phim với điều kiện “không ra khỏi Bắc Kinh” vì không muốn xa con trai.

 

Năm ngoái, Vương Diễm suýt trở thành mẹ chồng của Châu Tấn khi con trai riêng của chồng cô - Vương Sóc đi lại với nữ diễn viên của Họa bì. Cặp đôi này chia tay vào đầu năm 2010 do không có thời gian dành cho nhau.
 
Mới đây, nữ diễn viên khả ái Vương Diễm đã phát hành cuốn sách đầu tay, chia sẻ những kinh nghiệm của cô khi chăm sóc, dạy dỗ con trai và trở lại trên các tạp chí thời trang với hình ảnh cuốn hút, sang trọng và xinh đẹp.
 
 


Một số hình ảnh của bà mẹ trẻ Vương Diễm trên các tạp chí.

 

 

Mi Vân

Theo QQ/Tom