Thứ năm, 11/12/2008 - 15:03

Vũ Thu Phương: “Tôi và Tuấn Hưng đã xa nhau…”

(Dân trí)- Thời gian gần đây, mỗi lần trả lời báo chí, Tuấn Hưng và Vũ Thu Phương đều né tránh những câu hỏi về nhau. Sự thật, họ đã chia tay nhau 2 tháng nay. Nhiều tin đồn đã bắt đầu xôn xao. Cân nhắc rất lâu, Vũ Thu Phương đồng ý chia sẻ với Dân trí.

Cách trả lời đầy né tránh về nhau đã khiến dư luận hoài nghi về chuyện tình cảm giữa Vũ Thu Phương và ca sỹ Tuấn Hưng. Sự thật, hình như hai người đã chia tay nhau nhưng vẫn vờ như yêu nhau trên báo chí?

 

… (Im lặng)…

 

Là người của công chúng, được công chúng chú ý và chia sẻ, đâu dễ gì có thể dối lừa công chúng?

 

Đấy là cách hỏi của chị. Chuyện của chúng tôi có những điều phức tạp, khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu. Kể cả khi chúng tôi sẻ chia chân thành nhất đâu phải ai cũng có thể hiểu được? Thật sự chúng tôi đã xa nhau hai tháng nay, có nhiều lý do để chưa thể tâm sự hết.

 

 "Tôi có lỗi với anh Hưng trong chuyện này..."


 

Hẳn phải có lý do cho sự tạm chia xa này?

 

Có rất nhiều lý do… Nhưng, lỗi là ở tôi. Tôi có lỗi với anh Hưng trong chuyện này. Tôi quá trẻ con và phức tạp hoá cuộc sống của mình. Tôi không biết anh yêu tôi nhiều đến thế. Tôi đã làm anh Hưng buồn nhiều… Thôi, tôi không muốn ai phải buồn thêm nữa, một mình tôi buồn là đủ rồi. 

 

Không thể nói ra đến cùng những lý do của một tình yêu đau khổ. Người ngoài không thể hiểu hết. Những người trong cuộc chúng tôi lại càng buồn hơn…

 

 

 

Nghe thông tin rằng, chuyện tình cảm của Tuấn Hưng và Vũ Thu Phương rạn vỡ vì có sự xuất hiện của một người thứ 3?

 

… Không hẳn thế. Mỗi mối quan hệ đều có những sự ràng buộc phức tạp. Rất khó để cắt nghĩa. Dù xa nhau nhưng chúng tôi vẫn luôn hướng tới những tình cảm tốt đẹp về nhau, vẫn luôn động viên nhau, và chia sẻ nhiều điều buồn vui trong cuộc sống.

 

Có lẽ, tôi đã đến với anh Hưng hơi vội vàng. Bởi vậy, khi bên nhau không thấy yêu nhiều, nhưng khi xa nhau lại thấy yêu nhiều hơn. Anh Hưng luôn nói, tôi không yêu anh nhiều… Lỗi là ở tôi cả. Anh Hưng không có lỗi gì trong chuyện này.

 

Tuấn Hưng có nhắc tới tình cảm của anh dành cho Lệ Quyên?

 

Không, tôi tin anh ấy. Tôi tin anh ấy yêu tôi. Chỉ tôi là người có lỗi…

 

 "Dù xa nhau nhưng chúng tôi vẫn luôn hướng tới những tình cảm tốt đẹp về nhau..."

 

Có thể hiểu, quyết định tạm xa nhau là từ phía bạn?

 

Không hẳn thế. Công việc bận rộn cũng cứ cuốn chúng tôi đi. Ít có thời gian bên nhau cũng là một lý do không nhỏ. Tôi nghĩ đây là khoảng thời gian cần thiết để chúng tôi nhìn nhận lại tình cảm của mình.

 

Vũ Thu Phương có phải là người, “đứng núi này trông núi nọ” trong chuyện tình cảm?

 

Tôi là người chân thành trong chuyện tình cảm. Nhưng tình yêu không đơn giản là 1+1 = 2. Xưa nay, tình yêu vẫn có muôn vàn những điều phức tạp, những đau khổ, hạnh phúc khó diễn giải bằng lời. Với ai đã đi qua tình yêu cũng cảm nhận được rõ những điều ấy. Tôi không phải là ngoại lệ. Cuộc sống quá rộng lớn, tôi chỉ là một con người bé nhỏ, và chẳng có gì là hoàn hảo.

 

Tôi cần thêm một chút thời gian để nhìn nhận tình yêu của mình. Chẳng lẽ như thế cũng không được sao? Ai đi qua tình yêu cũng thấy, tình yêu chênh vênh và mong manh lắm. Những lúc như thế, phải cần có thời gian. Hãy cho chúng tôi thời gian…

 

 

 

Hiền Hương