Thứ hai, 21/07/2008 - 15:36

Vợ sắp cưới của Kwon Sang Woo bị phản đối

Dân trí Son Tae Young, bà xã tương lai của nam diễn viên Kwon Sang Woo, cho biết, cô rất đau lòng khi biết tin, mình bị các fan yêu mến chàng diễn viên điển trai này phản đối. Cặp đôi này dự kiến làm lễ kết hôn tại khách sạn Shilla (Seoul) vào ngày 28/9 tới.

>> Kwon Sang Woo sẽ làm đám cưới vào tháng 9 tới

 

>> Kwon Sang Woo "gìn giữ" cho đêm tân hôn

 

Hôm 19/7 vừa rồi, Kwon Sang Woo đã tổ chức một buổi họp báo, chính thức thông báo kế hoạch tổ chức hôn lễ của anh với cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young. Tại buổi họp báo mà Son Tae Young vắng mặt, nam diễn viên của Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen ngợi cho bà xã tương lai và khẳng định, mối quan hệ của anh và Son Tae Young đang tiến triển hết sức tốt đẹp.

 

Tuy nhiên, ngay sau buổi họp báo này kết thúc, nhiều fan đã lên tiếng chỉ trích Son Tae Young. Các khán giả này chỉ trích lịch sử tình trường của cựu hoa hậu Hàn Quốc. Trước khi đến với Kwon Sang Woo, Son Tea Young đã hẹn hò với nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên của xứ Hàn. Năm ngoái, cô vừa nói lời chia tay với nhạc sĩ Cool.K trước khi anh này lên đường nhập ngũ.

 

  Trước Kwon Sang Woo, Son Tae Young đã

hẹn hò với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc.

 

Một khán giả nữ bất bình bày tỏ ý kiến trên website dành cho người hâm mộ Kwon Sang Woo: “Vậy là sau Joo Young Hoo, Shin Hyun Joon, Tae Young Yoon, Cool.K, bây giờ tới lượt Kwon Sang Woo hay sao?”. Một ý kiến khác thì cho biết: “Gần đây, khi xuất hiện trên truyền hình, Son Tae Young phát biểu, cô ấy không sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới sau một loạt thất bại trong chuyện tình cảm. Tại sao lần này cô ấy lại chọn Kwon Sang Woo?”.

 

 Son Tae Young và Kwon Sang Woo sẽ tổ chức hôn lễ

tại khách sạn Shilla (Seoul), vào ngày 28/9 tới.

 

Nhưng cũng hiếm hoi có ý kiến bênh vực vợ tương lai của Kwon Sang Woo: “Khi hai người yêu nhau, và sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cùng nhau, chuyện họ kết hôn là hết sức bình thường”.

 

Trước những lời chỉ trích nặng nề của các fan dành cho “bà xã” tương lai, Kwon Sang Woo đã lên tiếng trên website dành cho người hâm mộ vào sáng hôm nay (21/7): “Mọi người tiếp tục chỉ trích… Tôi rất buồn và đã khóc khi viết những dòng này. Liệu viết những lời bực bội và nặng nề này có phải là cách tốt nhất đề một số người phán quyết về đám cưới của tôi hay không? Ai có quyền đánh giá hay phát biểu gì về quyết định kết hôn của tôi?

 

Kwon Sang Woo: "Tôi sắp kết hôn với

người phụ nữ mà tôi yêu"

 

 

Son Tae Young đã phải hứng chịu nhiều búa rìu từ báo giới. Những mối quan hệ cũ của cô ấy chỉ là chuyện của quá khứ… Tôi cũng từng yêu và cũng từng chia tay. Tôi không yêu cầu các bạn phải hiểu và chấp nhận Son Tae Young bởi quyết định của tôi mới là điều quan trọng nhất.

 

Tôi, Kwon Sang Woo đang yêu, hạnh phúc và sẽ kết hôn với một hoa hậu Hàn Quốc. Tôi đang sống trong tình yêu và sắp kết hôn với người phụ nữ mà tôi yêu. Tôi thực sự không quan tân tới những gì mọi người nói….

 

Tiền bạc và sự nổi tiếng. Có những người sẵn sàng hi sinh hạnh phúc của mình để có chúng, nhưng tôi không phải là người như vậy”.

 

Mi Vân

Theo Cool