Thứ bảy, 03/12/2011 - 10:45

Vợ chồng Triệu Vy mua lâu đài tại Pháp

Dân trí Thông tin vợ chồng “én nhỏ” trở thành ông bà chủ của một lâu đài cổ tại Pháp được hé lộ sau khi doanh nhân Hoàng Long, “ông xã” của Triệu Vy đăng tải hình ảnh vợ con anh trong khuôn viên một lâu đài cổ kính của Pháp trên blog cá nhân.

Sau khi lập gia đình và sinh con, Triệu Vy không bao giờ muốn tiết lộ với phóng viên cũng như người hâm mộ về cuộc sống riêng tư của vợ chồng cô. Do vậy, kênh thông tin duy nhất về cuộc sống của gia đình “én nhỏ” chính là blog cá nhân của doanh nhân Hoàng Long. Doanh nhân tài năng này, vốn là một cái tên có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Singapore, rất chịu khó cập nhật thông tin về cô con gái nhỏ và cuộc sống của vợ chồng anh trên trang cá nhân.

 

Cuối tháng 11 vừa rồi, Hoàng Long đưa lên mạng loạt ảnh vợ con anh tại một lâu đài cổ ở Pháp. Được biết, dinh thự mới của vợ chồng Triệu Vy chính là lâu đài Monlot tại Saint-Hippolyte, Bordeaux (Pháp). Trong loạt ảnh đưa lên mạng có tấm hình Triệu Vy đang bế con gái nhỏ, hiện hơn một tuổi của vợ chồng cô. Hai mẹ con trông rất vui vẻ và thoải mái tạo dáng trước ống kính. Ngoài ra, còn có một số hình ảnh cô con gái của vợ chồng “én nhỏ” đang vui chơi trong khuôn viên lâu đài.
 
Triệu Vy và con gái trong khuôn viên lâu đài cổ tại Pháp, ảnh được đăng tải trên blog cá nhân của chồng cô.Lâu đài cổ kính và lãng mạn này được vợ chồng Triệu Vy mua hồi tháng 10 vừa rồi.

Cô con gái nhỏ của Triệu Vy giờ đã gần 1 tuổi rưỡi và rất lém lỉnh, theo lời nhận xét của cha mẹ.

 

Thời gian này, Triệu Vy  đang bắt tay vào thực hiện bộ phim đầu tiên mà cô làm đạo diễn, đây cũng chính là bài bảo vệ tốt nghiệp khóa học thạc sĩ đạo diễn điện ảnh của cô. Do sinh con gái nên chuyện học tập của Triệu Vy đã bị hoãn lại hơn một năm. “Én nhỏ” quyết tâm sẽ hoàn tất chuyện học tập vào năm tới.

 

Tác phẩm điện ảnh đầu tay của cô mang tên Cuối cùng, chúng ta cũng từ giã tuổi thanh xuân. Trong dự án này, Triệu Vy hoàn toàn không tham gia diễn xuất, tập trung cho công việc đạo diễn, một niềm đam mê của cô. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của một cặp sinh viên đại học từ thời gian cùng ngồi trên ghế nhà trường cho tới lúc bước vào xã hội. Phim xoay quanh sự thay đổi tâm lý của những bạn trẻ trước những cám dỗ của cuộc sống, danh vọng và tiền tài…
 
Khán giả hâm mộ hiện rất chờ đợi sản phẩm điện ảnh đầu tay của “én nhỏ”. Sau khi sinh con gái đầu lòng vào tháng 4 năm ngoái, Triệu Vy dường như biến mất khỏi làng điện ảnh. Đầu năm 2011, cô mới trở lại với phim trường trong bộ phim Họa bì 2 và bộ phim tâm lý tình cảmLove, tất cả đều ra mắt vào năm tới.
 


Triệu Vy đang tập trung đầu tư cho bộ phim tâm lý tình cảm Cuối cùng, chúng ta cũng từ giã tuổi thanh xuân, đây là bộ phim đầu tiên mà cô làm đạo diễn và cũng là tác phẩm tốt nghiệp khóa cao học đạo diễn điện ảnh của cô.

 

Mi Vân

Theo Tom