Thứ tư, 03/08/2011 - 15:10

Vợ chồng Lưu Gia Linh tìm người mang thai hộ

Dân trí Sau nhiều nỗ lực để có bầu nhưng không thành, nữ diễn viên khả ái Lưu Gia Linh và chồng cô, nam diễn viên Lương Triều Vỹ đã quyết định tìm người mang thai hộ. Lưu Gia Linh kết hôn từ năm 2008 nhưng tới nay cô vẫn chưa có con.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ được xem là một trong những cặp tình nhân đẹp và bền chặt nhất làng giải trí Hồng Kông. Họ quyết định làm đám cưới vào năm 2008 sau gần 20 năm hò hẹn. Sau đám cưới, Lưu Gia Linh tạm gác mọi công việc để tập trung chăm sóc gia đình và đặc biệt là nỗ lực có con. Tuy nhiên, sau nhiều cố gắng, người đẹp của làng giải trí xứ hương cảng vẫn không thể mang thai.
 
Vợ chồng Lưu Gia Linh sang Mỹ tìm người mang thai hộ.

 

Năm ngoái, có thông tin cho rằng, Lưu Gia Linh đã sang Mỹ tìm những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thai sản để tìm được hướng đi mới trong nỗ lực có con của hai vợ chồng cô. Tuy nhiên, cô vẫn không thành công. Tháng 6 vừa rồi, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã có chuyến du lịch tới Buhtan, nơi họ tổ chức đám cưới 3 năm trước. Trong chuyến đi này, vợ chồng Lưu Gia Linh đã tới những ngôi đền thiêng ở đây để cầu tự.

 

Bạn bè cho biết, suốt 3 tháng qua, Lưu Gia Linh đã nỗ lực rất nhiều để có thể mang thai nhưng không thành công. Cuối cùng, họ đã nghe theo lời khuyên của người bạn thân Sandra Ng, đó là nhờ một người phụ nữ khác mang thai hộ. Cặp đôi này tìm một phụ nữ ở Mỹ để nhờ mang thai đứa con đầu lòng của họ.

 

Tháng 5 vừa rồi, vợ chồng Lưu Gia Linh đã bay sang California (Mỹ) để tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện và thu thập thông tin. “Họ bay sang New York trước khi bắt chuyến bay tới một hòn đảo ở phía Tây rất nổi tiếng về chuyện mang thai hộ. Có hàng trăm công ty chuyên cung cấp dịch vụ mang thai hộ ở đó. Với sự hỗ trợ của những người bạn tại Mỹ, họ đã tới một công ty cung cấp dịch vụ mang thai hộ uy tín để thu thập thông tin”, một nguồn tin cho biết.
 
Ngoài tứ tuần, Lưu Gia Linh vẫn khát khao có một đứa con, kết tinh tình yêu giữa cô và nam diễn viên Lương Triều Vỹ.

 

Được biết, 3 tháng qua, Lưu Gia Linh đã quyết định tạm nghỉ tất cả các công việc để tập trung cho việc tìm người mang thai hộ. Thậm chí, nhà hàng nổi tiếng của cô tại Thượng Hải cũng nghỉ hoạt động vài tháng nay mà không đưa ra lời giải thích cụ thể. Hai vợ chồng Lưu Gia Linh thỉnh thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện quảng cáo, chứ không chăm chỉ đi event như trước đây.

 

Ngày 30/7 vừa rồi, vợ chồng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã cùng dùng bữa tối với mẹ của nam diễn viên họ Lương. Khi gặp các phóng viên và nhận được câu hỏi liệu cô có phải đang tìm người mang thai hộ hay không, Lưu Gia Linh trả lời: “Tôi sẽ không trả lời câu hỏi đó của bạn cho dù điều đó là đúng hay sai”. Sau đó, cô mỉm cười và lên xe rời đi.

 

Mi Vân

Theo News