Thứ tư, 07/03/2012 - 17:08

Victoria Beckham: “Tôi quá đam mê thời trang”

Dân trí Bà Beck chia sẻ rằng, cô là tín đồ thời trang và vì thế, cô luôn xuất hiện trước đám đông trong những bộ đồ đẹp mắt nhất.

Victoria Beckham là gương mặt trang bìa của tạp chí Madame Figaro tháng 4/2012 và trong cuộc trò chuyện với tạp chí này, Vic cho hay, cô là tín đồ thời trang và vì thế, cô luôn xuất hiện trước đám đông trong những bộ đồ đẹp mắt nhất chứ không bao giờ cô mặc đồ ngủ, đồ ở nhà hay mặc lôi thôi ra đường.

 

“Bạn sẽ không bao giờ thấy tôi mặc lôi thôi hoặc mặc đồ ở nhà ra phố. Tôi rất yêu thời trang và vì thế với bốt Ugg, tôi chỉ đi khi ở nhà,” Vic nói.
 
Victoria Beckham: “Tôi quá đam mê thời trang”

 

Cách đây hai năm, NTK nổi tiếng người Anh từng bị bắt gặpra phố với bộ đồ mặc ở nhà và khi đó, Vic xấu hổ tới mức cô đã trùm khăn lên che mặt.

 

Nói về thời trang, bà Beck cho hay, không chỉ mặc đồ của cô, cô còn là fan của các nhãn hiệu nổi tiếng như Prada, Hermes…
 
Victoria Beckham: “Tôi quá đam mê thời trang”

 

“Tôi thích phong cách của Kate Bosworth và Clemence Poesy và ngoài ra, tôi thích phong cách của Tilda Swinton. Tilda Swinton có vẻ ngoài rất tự tin và tôi muốn thiết kế váy áo cho cô ấy,” Vic nói.

 

Bà Beck không ra phố mua sắm thường xuyên mà cô thích ở nhà, lướt web, mua sắm online. “Tôi thích tìm mua đồ trên trang Net-A-Porter.com. Khi bọn trẻ ngủ, tôi có thể lang thang trên trang Net-A-Porter vài giờ. Cảm giác mua sắm, chọn đồ ở nhà và được trả lại nếu không vừa ý thật tuyệt vời!”

 

 

VN

Theo DM