Thứ năm, 03/01/2008 - 11:31

Vanessa Hudgens: Ngượng vì lộ ảnh “hot”

Dân trí Vanessa Hudgens, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng với bộ phim “High School Musical” đã khẳng định với tạp chí Seventeen rằng, sự cố lộ ảnh khỏa thân của cô hồi tháng 9/2007 khiến cô rất xấu hổ.

Vanessa Hudgens - 20 tuổi, là diễn viên - ca sỹ nổi tiếng ở Mỹ với vai chính trong bộ phim ăn khách High School Musical, tuy nhiên, hồi tháng 9/2007, Vanessa Hudgens còn nổi tiếng hơn nữa bởi một loạt ảnh khỏa thân của cô bị tung lên mạng. Sự cố này khiến sự nghiệp của Vanessa Hudgens bị một phen lao đao bởi cô vốn đang là thần tượng của các em nhỏ.

 

Dưới đây là trích đoạn trong bài phỏng vấn của tạp chí Seventeen với Vanessa Hudgens:

 

Cô cảm thấy thế nào sau scandal ảnh khỏa thân?

 

HIện giờ tôi đã khá hơn nhiều rồi nhưng quả thực là tôi không muốn nói về chuyện này chút nào, đó là những vấn đề riêng tư mà bản thân tôi luôn muốn giữ kín. Khi chuyện này xảy ra, tôi rất buồn và tức giận. Tôi hi vọng, các fan của tôi sẽ có một bài học từ sai lầm của tôi và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. Tôi không thể vượt qua chuyện này nếu không có gia đình, bạn bè và người hâm mộ ủng hộ.

 

Ai nói cho cô về những bức ảnh bị phát tán?

 

Quản lý của tôi, sau đó, tôi biết là những tấm ảnh này đã tràn ngập các báo lá cải, vài ngày sau sự cố đó, tôi đã phải sang Úc để “lánh nạn” một thời gian nhưng khi tôi trở về, mọi chuyện vẫn điên rồ như thế.

 

 

 

Cô giải thích chuyện này thế nào với mẹ?

 

Tôi tâm sự thẳng thắn, mẹ tôi nói: “Ồ, ai cũng có thể khỏa thân nếu họ muốn”, cha mẹ rất ủng hộ tôi, họ hiểu rằng tôi còn rất trẻ và đôi khi có thể làm những điều điên rồ. Trong thời đại này, thật đáng tiếc là bạn không còn cuộc sống riêng tư nữa, mọi người có thể tìm tất cả mọi thứ về bạn và bạn không được an toàn, bạn luôn phải cảnh giác với những người xung quanh.

 

Thật tuyệt là người yêu cô luôn ở bên cô, phải không?

 

Zac khiến tôi hạnh phúc, anh ấy biết chuyện gì có thể làm tôi vui, anh ấy là một người bạn trai thật tuyệt vời. Tôi hạnh phúc vì có Zac và những người thân ở bên cạnh.

 

 

 

Cô có nghĩ về tương lai của cô và Zac?

 

Không bởi vì chúng tôi đều còn rất trẻ, tôi quan tâm đến sự cân bằng trong cuộc sống và các mối quan hệ chứ không chỉ riêng chuyện tình cảm.

 

Cô đang thực hiện album mới?

 

Đó là một album khắc họa con người tôi, dù có thể rằng, nó không hoàn hảo như mọi người mong chờ và nó không giống như những bài hát mà mọi người vốn quen nghe tôi hát, album này sẽ gồm những ca khúc theo thể loại Hip Hop, Jazz và R&B.

 

 

 

Cô có nghĩ, mọi người đánh giá cô chưa đúng?

 

Chính vì thế mà tôi thực hiện album này, tôi muốn mọi người hiểu rằng, tôi không chỉ có một gương mặt xinh đẹp mà tôi còn có tài năng thực sự.

 

Cô là người lạc quan?

 

Tôi vốn không quá quan tâm đến những gì người khác nói, tôi luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời và sống cuộc sống của chính mình. Tôi không muốn trở thành hình mẫu lý tưởng mà chỉ muốn là tấm gương tốt, nếu mọi người có thể học hỏi được gì từ tôi thì tôi rất hạnh phúc, vậy thôi.

 

Vanessa Hudgens trên bìa tạp chí Seventeen tháng 2/08 

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Say Ok qua giọng hát của Vanessa Hudgens:

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ