Thứ tư, 13/05/2009 - 11:20

Vanessa Hudgens không từ chối đóng cảnh khỏa thân

Dân trí Vanessa Hudgens, ngôi sao của kênh Disney - người từng bị lộ ảnh “nóng” khi mới 19 tuổi đã tuyên bố cô sẵn sàng đóng cảnh khỏa thân trên màn ảnh nếu đó là bộ phim cô thích.

Vanessa Hudgens, ngôi sao của bộ phim High SchoolMusical từng gặp nhiều rắc rối vì để lộ ảnh khỏa thân hồi tháng 9/2007. Khi đó Vanessa Hudgens đã phải công khai xin lỗi trên báo và cô nói là lấy làm tiếc vì đã chụp những bức ảnh như vậy. Kênh Disney tuyên bố vẫn làm việc với Vanessa Hudgens nhưng hi vọng cô đã có một bài học giá trị.

 

Giờ đây, ở tuổi 21, Vanessa Hudgens tự tin nói rằng cô sẽ nhận lời đóng cảnh khỏa thân nếu như vai diễn đó và bộ phim đó là một tác phẩm mà cô tâm đắc.
 

 

Vanessa Hudgens nói: “Tôi sẽ khỏa thân trên phim, nếu đó là một bộ phim hay và tôi tâm đắc, tuy nhiên, chưa phải là hiện tại. Hiện tại tôi không cảm thấy thoải mái nếu “cởi đồ” trên màn ảnh”.

 

Vanessa Hudgens vừa nhận lời đóng trong một bộ phim mới mang tên Beastly - đây được coi là phiên bản hiện đại của bộ phim hoạt hình nổi tiếng một thời Người đẹp và quái vật.
 

 

Gần đây, người yêu của Vanessa Hudgens, Zac Efron tuyên bố là anh không có ý định kết hôn cho tới 40 tuổi. Những câu nói này của Zac Efron khiến Vanessa Hudgens vô cùng thất vọng.

 

Bạn bè của Vanessa Hudgens cho biết: “Vanessa Hudgens rất thất vọng khi nghe Zac nói điều này. Dù chưa bao giờ nói ra suy nghĩ của mình với người yêu nhưng Vanessa Hudgens luôn hằng mong Zac sẽ tặng cô một chiếc nhẫn đính ước trong tương lai gần. Vậy nhưng Zac đã nói rằng anh ấy không thích chuyện kết hôn… và Vanessa Hudgens đã rất buồn khi nghe Zac nói vậy”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People