Thứ năm, 19/04/2012 - 17:48

Tuấn Hưng công khai người yêu kém 12 tuổi

Dân trí Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội, chàng ca sĩ đào hoa khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt khi thoải mái thể hiện cử chỉ ôm hôn cô gái trẻ đi cùng. Trước nghi vấn của báo giới, Tuấn Hưng thừa nhận cô gái trẻ là “một nửa” của mình!

Trong buổi khai trương một quán bar tối ngày 13/4 tại Hà Nội, Tuấn Hưng đi cùng một cô gái lạ, dáng vẻ xinh tươi, ngoan hiền. Đây là một trong những lần hiếm hoi nam ca sĩ Cầu vồng khuyết đưa một cô gái lạ đi tham dự sự kiện có sự góp mặt của giới truyền thông. Và, không để ý nhiều ánh mắt đang hướng về phía mình, anh đã thể hiện nhiều cử chỉ ôm hôn tình tứ với cô gái trẻ.
 
Tuấn Hưng công khai người yêu kém 12 tuổi
Tuấn Hưng công khai bạn gái mới chốn đông người (Ảnh: Việt Anh)

Sau khi hình ảnh Tuấn Hưng công khai hôn cô gái trẻ xuất hiện trên mạng, dư luận không khỏi đặt dấu chấm hỏi về người con gái đi cùng anh. Có nguồn tin cho rằng, đây chính là bạn gái mới của Tuấn Hưng. Người yêu kém anh 12 tuổi, xuất thân từ gia đình danh giá và không tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật. Thậm chí, nguồn tin này còn khẳng định Tuấn Hưng sẽ kết hôn với bạn gái kém 12 tuổi vào tháng 6/2012.

Nguồn tin về bạn gái Tuấn Hưng khá trùng khớp với những thông tin trước đây Tuấn Hưng từng tiết lộ. Vào thời điểm chuẩn bị liveshow riêng ở Hà Nội, Tuấn Hưng đã chia sẻ về việc anh trở về Hà Nội sống cùng bố mẹ. Anh không giấu giếm mong muốn lấy vợ gốc Bắc và sẽ kết hôn trong khoảng thời gian 1-2 năm tới. “Mặc dù tuổi tôi dở dở ương ương, tính cách cũng ương ương dở dở, ăn chơi nhưng lại muốn lấy…vợ ngoan”, Tuấn Hưng thổ lộ với Dân trí. Anh cũng chia sẻ thêm, nhất định sẽ không lấy vợ làm trong lĩnh vực nghệ thuật, ca sĩ lại càng không!
 
Tuấn Hưng công khai người yêu kém 12 tuổi

Tuấn Hưng công khai người yêu kém 12 tuổi

Tuấn Hưng công khai người yêu kém 12 tuổi
Nam ca sĩ "Cầu vồng khuyết" dành nhiều cử chỉ thân mật cho người vợ tương lai (Ảnh: Việt Anh)

Trả lời phóng viên về những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm riêng tư, Tuấn Hưng xác nhận anh đã có bạn gái và bạn gái anh kém anh 12 tuổi. Tuy nhiên, anh phủ nhận thông tin anh sẽ kết hôn vào giữa năm nay. “Tôi đã từng chia sẻ với báo chí về dự định kết hôn, nhưng là 1-2 năm tới chứ không phải tháng 6 năm nay”, Tuấn Hưng khẳng định.

Nếu chuyện kết hôn của Tuấn Hưng trở thành sự thật thì có lẽ đây sẽ là bến đỗ bình yên của Tuấn Hưng sau những “scandal” tình cảm ồn ào với nhiều bóng hồng trước đó như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Vũ Thu Phương và chân dài tuổi teen Hồng Quế…
 
Lãnh Thanh Thu