Thứ bảy, 12/08/2017 - 11:00

Tự Long làm thơ... xin lỗi vợ, Hà Hồ phủ nhận “cạch mặt” Mr Đàm

Dân trí Dành tặng vợ bài thơ kèm lời xin lỗi vợ vì sinh nhật của vợ nhưng anh vẫn phải đi diễn; Hà Hồ chia sẻ ảnh ăn tối cùng Mr. Đàm và khẳng định không có chuyện cả hai cạch mặt nhau.

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian ăn tối với hội bạn thân sau khoảng thời gian bận rộn. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai không hề cạch mặt nhau như tin đồn, cô viết: Buổi tối vui vẻ của chúng mình, mình có mấy hội bạn, chẳng cần nói nhiều cũng hiểu nhau, dù ngoài kia có giằng xé đủ thứ chuyện để chia rẽ thì rất tiếc chúng tớ đã lớn để hiểu ai là bạn ai là bè. Không ghét ai, không thù ai, cũng chẳng bận tâm đến những ai cứ thích gây chuyện vì thời gian đâu có để làm những chuyện đó nữa.
Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian ăn tối với hội bạn thân sau khoảng thời gian bận rộn. Nữ ca sĩ khẳng định cả hai không hề "cạch mặt" nhau như tin đồn, cô viết: "Buổi tối vui vẻ của chúng mình, mình có mấy hội bạn, chẳng cần nói nhiều cũng hiểu nhau, dù ngoài kia có giằng xé đủ thứ chuyện để chia rẽ thì rất tiếc chúng tớ đã lớn để hiểu ai là bạn ai là bè. Không ghét ai, không thù ai, cũng chẳng bận tâm đến những ai cứ thích gây chuyện vì thời gian đâu có để làm những chuyện đó nữa".
Danh hài Tự Long bên cô vợ xinh xắn, trẻ đẹp
Danh hài Tự Long bên cô vợ xinh xắn, trẻ đẹp
Không có thời gian bên cạnh vợ trong ngày sinh nhật vì bận đi diễn, nam danh hài viết hẳn bài thơ xin lỗi vợ. Xin lỗi em anh chỉ là nghệ sỹ/ Sinh nhật em anh vẫn phải đi làm/ Đừng buồn nhé nghề của anh nó vậy/ Diễn xong rồi a lại về với em (với con).
Không có thời gian bên cạnh vợ trong ngày sinh nhật vì bận đi diễn, nam danh hài viết hẳn bài thơ xin lỗi vợ. "Xin lỗi em anh chỉ là nghệ sỹ/ Sinh nhật em anh vẫn phải đi làm/ Đừng buồn nhé nghề của anh nó vậy/ Diễn xong rồi a lại về với em (với con)".
Angela Phương Trinh chia sẻ ảnh vô cùng gợi cảm tại phòng tập gym của Phạm Văn Mách, cô viết: Mai sáng 3 giờ dậy quay tù tì 6 phân đoạn cảnh nhà Hạ Quin mà giờ còn hăng say trong phòng tập nè... Đam mê quá rùi.
Angela Phương Trinh chia sẻ ảnh vô cùng gợi cảm tại phòng tập gym của Phạm Văn Mách, cô viết: "Mai sáng 3 giờ dậy quay tù tì 6 phân đoạn cảnh nhà Hạ Quin mà giờ còn hăng say trong phòng tập nè... Đam mê quá rùi".
Bảo Thanh khoe chân dài và chia sẻ nỗi nhớ Sài Gòn: Chưa một lần nào vào SG mà trời không mưa, không mưa nhiều thì mưa ít. Nhưng kiểu gì cũng mưa.
Bảo Thanh khoe chân dài và chia sẻ nỗi nhớ Sài Gòn: "Chưa một lần nào vào SG mà trời không mưa, không mưa nhiều thì mưa ít. Nhưng kiểu gì cũng mưa".
Đan Lê hạnh phúc bên gia đình trong kỳ nghỉ và cùng con trai nghịch nước. Cô viết cho con trai: Chỉ có tình yêu của mẹ dành cho con là không bao giờ thay đổi hay quên lãng
Đan Lê hạnh phúc bên gia đình trong kỳ nghỉ và cùng con trai nghịch nước. Cô viết cho con trai: "Chỉ có tình yêu của mẹ dành cho con là không bao giờ thay đổi hay quên lãng"
Diễm Hương viết tâm thư về con trai dậy thì tuổi lên 3. Cô chia sẻ: Mẹ hiểu sẽ còn rất nhiều khó khăn phía trước đợi 2 chúng ta, nhưng cùng nhau chúng ta vượt qua tất cả.
Diễm Hương viết tâm thư về con trai "dậy thì tuổi lên 3". Cô chia sẻ: "Mẹ hiểu sẽ còn rất nhiều khó khăn phía trước đợi 2 chúng ta, nhưng cùng nhau chúng ta vượt qua tất cả".
Ca sĩ Đông Nhi thay đổi ảnh bìa gợi cảm và tình tứ bên cạnh Ông Cao Thắng
Ca sĩ Đông Nhi thay đổi ảnh bìa gợi cảm và tình tứ bên cạnh Ông Cao Thắng
Đức Phúc sau hành trình thẩm mỹ thành công, bất ngờ nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh mới với trang phục diện áo sơ mi trắng quần âu khoe vẻ đẹp trai, thư sinh.
Đức Phúc sau "hành trình thẩm mỹ thành công", bất ngờ nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh mới với trang phục diện áo sơ mi trắng quần âu khoe vẻ đẹp trai, thư sinh.
Dương Triệu Vũ khoe ảnh tự sướng với anh trai là nghệ sĩ Hoài Linh. Anh viết: Có ông anh nổi tiếng là đẹp trai thích thiệt. Ông Tư và ông Bảy.
Dương Triệu Vũ khoe ảnh tự sướng với anh trai là nghệ sĩ Hoài Linh. Anh viết: "Có ông anh nổi tiếng là đẹp trai thích thiệt. Ông Tư và ông Bảy".
Mặc dù trong Người phán xử không diễn cặp với nhau nhưng ngoài đời Hương Phố khá thân thiết với Bảo Ngậu.
Mặc dù trong "Người phán xử" không diễn cặp với nhau nhưng ngoài đời "Hương Phố" khá thân thiết với "Bảo Ngậu".
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng với chân thon dài. Cô viết dòng trạng thái: Single but not available.
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng với chân thon dài. Cô viết dòng trạng thái: "Single but not available".
Lê Phương chia sẻ ảnh hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên sau đám cưới. Nữ diễn viên chia sẻ: Lo đám cưới mấy ngày ăn ngủ hông yên, mắt thâm, da sần lại béo (ăn đêm miết). Kệ, chồng con không chê là được.
Lê Phương chia sẻ ảnh hạnh phúc bên ông xã Trung Kiên sau đám cưới. Nữ diễn viên chia sẻ: "Lo đám cưới mấy ngày ăn ngủ hông yên, mắt thâm, da sần lại béo (ăn đêm miết). Kệ, chồng con không chê là được".
Ông xã Lê Thuý chia sẻ ảnh hôn vợ ngot ngào. Đỗ An cũng chia sẻ quan niệm về hôn nhân: Bạn không cưới một người mà bạn muốn sống cùng. Bạn cưới một người mà bạn không thể sống nếu thiếu!.
Ông xã Lê Thuý chia sẻ ảnh hôn vợ ngot ngào. Đỗ An cũng chia sẻ quan niệm về hôn nhân: "Bạn không cưới một người mà bạn muốn sống cùng. Bạn cưới một người mà bạn không thể sống nếu thiếu!".
Mỹ Tâm xin chụp cùng cô bé dân tộc dễ thương tại Tây Bắc
Mỹ Tâm "xin chụp cùng" cô bé dân tộc dễ thương tại Tây Bắc
Mẹ chồng Thanh Hằng và con dâu Lan Khuê làm mặt hài hước, ôm nhau thân thiết ở hậu trường trong bộ phim Mẹ chồng
"Mẹ chồng" Thanh Hằng và "con dâu" Lan Khuê làm mặt hài hước, ôm nhau thân thiết ở hậu trường trong bộ phim "Mẹ chồng"
Thu Minh đưa con trai đi chơi, nữ ca sĩ cũng không ngại khi chơi trò chơi cùng con. Cô viết thay lời con trai: Mỗi người một góc trời, mẹ đừng giành của Gấu nha.
Thu Minh đưa con trai đi chơi, nữ ca sĩ cũng không ngại khi chơi trò chơi cùng con. Cô viết thay lời con trai: "Mỗi người một góc trời, mẹ đừng giành của Gấu nha".
Xuân Bắc chia sẻ ảnh hậu trường bên danh hài Hoài Linh.
Xuân Bắc chia sẻ ảnh hậu trường bên danh hài Hoài Linh.

Băng Châu

Tổng hợp