Thứ bảy, 20/02/2010 - 18:10

Trương Khả Di chia tay đại gia sau một năm chung sống

Dân trí Nữ diễn viên của Thâm cung nội chiến đã chia tay nhà tài phiệt Tăng An Bang sau một năm sống chung sống tại toà biệt thự cao cấp của ông. Ngay sau khi chia tay, Trương Khả Di đã xách hành lý rời khỏi biệt thự.

 
 
Nữ diễn viên Hồng Kông Trương Khả Di

Trương Khả Di, 41 tuổi, gặp gỡ nhà tài phiệt Tăng An Bang, hơn cô một tuổi, khi cô đang tham gia dẫn chương trình truyền hình Living Up vào năm 2008. Cặp đôi này nhanh chóng phát triển mối quan hệ và và công khai chuyện tình cảm của họ vào năm 2009.

 

Thậm chí, Trương Khả Di đã chuyển về chung sống cùng An Bang tại ngôi biệt thự riêng của ông từ năm ngoái, khiến báo giới thêm phần xôn xao về việc cặp đôi này sắp tổ chức đám cưới. Trả lời phỏng vấn của báo chí, Trương Khả Di cho biết, đám cưới của cô và Tăng An Bang sẽ diễn ra vào thời điểm thích hợp.

 

Tuy nhiên, sau một năm hẹn hò, cặp đôi này đã quyết định chia tay. Trương Khả Di đã rời khỏi ngôi biệt thự của Tăng An Bang và tới sống cùng em gái. Một nguồn tin tiết lộ, lý do khiến cặp đôi này chia tay là do tính cách nóng nảy và bướng bỉnh của Khả Di. Người này cho hay, nhà tài phiệt Tăng An Bang cảm thấy điên đầu vì cách hành xử của nữ diễn viên Hồng Kông và chủ động yêu cầu chấm dứt quan hệ.
 
Trương Khả Di và bạn trai cũ - Tăng An Bang

 

Bạn bè của Trương Khả Di cho rằng, tính cách nóng nảy của cô có thể do di chứng của căn bệnh u tuyến giáp mà cô mắc phải từ 5 năm trước. Nữ diễn viên 41 tuổi từng phải điều trị bệnh trong hai năm và hậu quả của việc điều trị đã khiến tính cách của Trương Khả Di thay đổi.

 

Trước khi được biết tới như một diễn viên, Trương Khả Di từng lọt tới vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông vào năm 1994. Cô bắt đầu được khán giả truyền hình yêu thích sau khi tham gia bộ phim truyền hình dài tập của Hồng Kông Old Time BuddiesOne Good Turn Deserves Another vào thập niên 90 của thế kỷ trước.

 

Trương Khả Di tiếp tục tham gia nhiều bộ phim truyền hình khác của Hồng Kông nhưng phải tạm nghỉ làm việc trong vòng 2 năm để điều trị bệnh sau khi cô phát hiện mắc bệnh u tuyến giáp vào năm 2005.
 
Trương Tử Di và Tăng An Bang chấm dứt
quan hệ tình cảm sau hơn một năm quen biết.

 

Mi Vân

Theo Asia