Thứ ba, 10/02/2009 - 15:46

Trần Kiều Ân “sexy” trong quảng cáo áo ngực

Dân trí Trần Kiều Ân, gương mặt mới của dòng phim truyền hình thần tượng Đài Loan tự tin khoe vòng một đầy đặn trong bộ ảnh quảng cáo mới của áo ngực Ladies. Cô hiện còn là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Avon tại Đài Loan.

 
 
 
Trần Kiều Ân là thành viên của nhóm nhạc nữ 7F của Đài Loan và là gương mặt nổi bật nhất trong nhóm. Nhờ gương mặt khả ái, năng động và có khả năng ăn nói, Trần Kiều Ân còn rất thành công trong công việc dẫn chương trình của các tiết mục giải trí tổng hợp trên truyền hình.

 

Trong 2 năm trở lại đây, cô còn được khán giả Đài Loan yêu thích bởi những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình như Prince Turned To FrogFated To Love You. Đặc biệt, sau thành công của bộ phim truyền hình Fated To Love You, tên tuổi của cô càng thêm đình đám và một loạt các hợp đồng quảng cáo đã tìm tới cô.  
 
Trần Kiều Ân làm gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Avon tại Đài Loan.

 

Đầu năm 2009 này, Kiều Ân nhận lời làm người mẫu cho nhãn hiệu nội y Ladies. Đầu tháng 2, cô tự tin diện áo nịt ngực trong buổi giới thiệu sản phẩm của Ladies và khoe hình thể trong quảng cáo mới nhất của hãng.

 

Sau hợp đồng với Ladies, Trần Kiều Ân tiếp tục nhận được làm mời làm gương mặt quảng cáo cho dòng sản phẩm cao cấp Anew của Avon. Đại diện của Avon giải thích, họ chọn Trần Kiều Ân không chỉ bởi làn da đẹp, mà còn vì hình ảnh thân thiện và đáng yêu của cô.
 

 

Trần Kiều Ân cảm thấy rất hạnh phúc khi được mọi người khen ngày càng đẹp và hấp dẫn hơn. Cô chia sẻ, gần đây, cô bắt đầu tập vũ đạo để chuẩn bị cho vai diễn mới nên cơ thể có đẹp và rắn chắc hơn. Ngoài ra, cô cũng bắt đầu chăm chút tới làn da và cơ thể bằng cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc da.

 

Trần Kiều Ân chia sẻ: “Trước đây, tôi là người rất giản dị, không chú trọng tới việc làm đẹp và rất ít khi trang điểm. Nhưng giờ đây, tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi nhận thấy làm đẹp và chăm sóc bản thân chính là tôn trọng bản thân mình và những người xung quanh. Hiện, diễn xuất và làm đẹp là sở thích của tôi”.
 
Nữ diễn viên 31 tuổi này tiết lộ, thần tượng của cô chính là “ảnh hậu” Trương Mạn Ngọc: “Chị ấy không chỉ đẹp mà còn rất thành công và tự tin”.
 
 
Trần Kiều Ân rất thần tượng nữ diễn viên Hồng Kông Trương Mạn Ngọc
và hi vọng mình sẽ thành công như "đàn chị" này.
 
Trần Kiều Ân làm gương mặt quảng có cho đồ lót Ladies, tháng 2/2009.

Cô tự tin khoe "vòng một" căng tròn của mình.
 
 
Trần Kiều Ân gợi cảm trong loạt ảnh quảng cáo cho nội y Ladies. 

Mi Vân

Theo Xin