Thứ sáu, 13/04/2012 - 15:31

Trà Ngọc Hằng “giải trình” về clip quảng cáo gây phản cảm

(Dân trí)- Theo Trà Ngọc Hằng, cô nhận lời đóng quảng cáo vì yêu mến Don Nguyễn và vì kịch bản ban đầu không có nhiều cảnh phản cảm như clip đã đăng tải trên mạng.

Ngay khi xuất hiện trên mạng, clip quay quảng cáo một loại bánh với sự tham gia của người đẹp Trà Ngọc Hằng, Don Nguyễn và người mẫu Chan Than San đã bị dư luận chỉ trích dữ dội bởi sự phản cảm, dung tục.

Trước sóng gió dư luận, người đẹp Trà Ngọc Hằng chia sẻ với báo chí “Tôi thực sự lấy làm tiếc vì clip quảng cáo đã khiến dư luận bức xúc và cho rằng phản cảm, đây cũng là chuyện nằm ngoài ý muốn của tôi”.
 
Trà Ngọc Hằng “giải trình” về clip quảng cáo gây phản cảm
Hình ảnh quen thuộc của Trà Ngọc Hằng
 
Trà Ngọc Hằng “giải trình” về clip quảng cáo gây phản cảm
Ngọc Hằng trong Clip quảng cáo bánh gây xôn xao

Theo người đẹp, cô nhận lời quay quảng cáo vì từ xưa vốn đã rất thích loại bánh này. “Sở thích với sản phẩm bánh quan trọng hơn tiền. Tuy nhiên, trong thời gian này tôi đang bận rộn với việc xây dựng hình ảnh mới và chuẩn bị đi hát, khi bước sang lĩnh vực ca nhạc, tôi cần có một hình ảnh khác chứ không phải là sexy như khi còn là một người đẹp và chủ yếu chụp thời trang, cho nên tôi đã có sự bàn bạc kỹ với ekip của mình xem có nhận lời hay không và kiểm soát kịch bản ra sao. Ekip của tôi đã đồng ý với kịch bản mà họ đưa ra cho tôi. Thời điểm này tôi không còn muốn tiếp tục hình ảnh sexy nữa, mà muốn trở nên nền nã, nhẹ nhàng hơn phù hợp với hình ảnh đi hát của tôi tới đây, ekip của tôi đồng ý với việc sẽ để tôi mặc bikini tham gia quảng cáo chỉ đơn giản vì hình ảnh của tôi sẽ chỉ là lướt qua”- Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Người đẹp cho biết, theo kịch bản, cô sẽ chỉ xuất hiện một cách… “vui vui”. Trà Ngọc Hằng đánh giá, clip quảng cáo có nội dung vui vẻ, dí dỏm. Tuy nhiên, khi đến trường quay, đạo diễn đã yêu cầu Trà Ngọc Hằng thực hiện nhiều cảnh quay khác không có trong kịch bản, trong đó có cảnh “phê” bánh. Trà Ngọc Hằng khẳng định đã thắc mắc với đạo diễn, nhưng phía những người thực hiện cho biết sẽ cắt cảnh.

“Tôi hoàn toàn tin vào đạo diễn và luôn nghĩ đây là hãng bánh có uy tín sẽ không có vấn đề gì. Và cuối cùng mọi việc là như vậy…. Thêm một lý do tôi nhận lời đóng quảng cáo này vì mến Don Nguyễn, chúng tôi khá hợp nhau và tôi cũng nghĩ đóng quảng cáo với Don Nguyễn là một kỷ niệm vui, sau đó chúng tôi đã có sự kết hợp với nhau về mặt âm nhạc”- Trà Ngọc Hằng cho biết.
 
Trà Ngọc Hằng “giải trình” về clip quảng cáo gây phản cảm

Người đẹp ý thức được việc tham gia một clip quảng cáo bị chỉ trích dung tục, phản cảm sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của cô. Trà Ngọc Hằng thừa nhận đã không kiểm soát được công việc.

“Tôi đã từng thấy hoa hậu Mai Phương Thúy rất khổ tâm với chuyện “vô lễ” trong quảng cáo dầu gội trước đây, tôi hay bất kỳ ai chắc chắn không bao giờ muốn bị “ném đá” như vậy, điều đó đâu có tốt với hình ảnh của chúng tôi. Đây là một sơ xuất của công việc, rất mong khán giả thông cảm”- Người đẹp mong tìm được sự cảm thông từ phía khán giả.

 
 
Lương Sơn Bá