Thứ ba, 09/02/2010 - 17:52

Tinna Tình mất vai trong “Để mai tính”

Dân trí Cách đây chưa lâu, báo chí đưa tin về chuyện nữ ca sĩ Tinna Tình bị mất vai trong bộ phim Để mai tính của đạo diễn Charlie Nguyễn. Sự việc nghiêm trọng hơn khi có thông tin cho rằng Tinna bị chơi xấu, bị tung tin nhiễm HIV, bị “bỏ bùa” nên mất vai.

 

 
Tinna Tình rút lui khỏi dự án Để mai tính

 

Thế nhưng, trong show truyền hình Để mai tính tập 2, Dustin Nguyễn sẽ xuất hiện để nói về sự cố của Tinna Tình. Show truyền hình Để mai tính là một show truyền hình kể về quá trình thực hiện bộ phim Để mai tính của đạo diễn Charlie Nguyễn.

 

Trong đó, toàn bộ quá trình làm phim của đoàn, cũng như những những “chuyện bên lề” thú vị của bộ phim sẽ được cung cấp cho khán giả. Lần đầu tiên khán giả có một cái nhìn xuyên suốt của một đoàn làm phim ở Việt Nam cùng những câu chuyện hậu trường, những khó khăn và cả những sự cố trong quá trình làm phim.

 

Sau tập một của show truyền hình Để mai tính của Dustin Nguyễn, tập hai của show truyền hình này sẽ đề cập tới cuộc đời và sự nghiệp của đạo diễn Charlie Nguyễn cùng với sự xuất hiện của nữ diễn viên Tinna Tình.
 
Đạo diễn Charlie Nguyễn (phải) và nam diễn viên Dustin Nguyễn

 

Trong tập hai của show truyền hình, đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ kể về cuộc đời và sự nghiệp điện ảnh của mình. Bên cạnh đó, những hình ảnh hậu trường của Tinna Tình trong quá trình tham gia bộ phim như: hình ảnh khi chọn trang phục, hình ảnh khi casting, hình ảnh trên sân khấu… sẽ được giới thiệu với khán giả. Sau đó, nam diễn viên Dustin Nguyễn sẽ giải thích về sự rút lui đột ngột của Tina Tình để chọn lại một gương mặt mới. Được biết, Kathy Uyên sẽ là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong show truyền hình Để mai tính.

 

Mỗi tập của show truyền hình này sẽ có thời lượng 25 phút và phát sóng trong chương trình TodayTV (VTC7), vào lúc 20h30, thứ 4 (ngày 10/2) và phát lại vào lúc 13h và 20h, thứ 7 (ngày 13/2). Kênh VTC1 sẽ tiếp tục phát sóng trọn bộ 16 tập hậu trường phim Để mai tính.
 
Kathy Uyên (trái) và đạo diễn Charlie Nguyễn

Kathy Uyên (trái) và Dustin Nguyễn trong một cảnh quay.

 

Phan Anh