Thứ ba, 30/08/2011 - 11:12

Thưởng thức ca khúc mới của Mỹ Tâm

Dân trí “Ngày vắng anh” là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã lẽ ra đã có mặt trong phần nhạc phim “Cho một tình yêu”, tuy nhiên vì một số trục trặc mà ca khúc này chưa được xuất hiện. Mới đây, Mỹ Tâm đã cho phát hành clip ca khúc này.

“Ngày vắng anh” là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Nhã lẽ ra đã có mặt trong phần nhạc phim “Cho một tình yêu”, tuy nhiên vì một số trục trặc mà ca khúc này chưa được xuất hiện. Chính vì thế mà khi theo dõi phim, các fans đã lầm bài hát này với ca khúc “Đêm dài”. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm bật mí ca khúc “Ngày vắng anh”.

Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng thuộc sở trường của Mỹ Tâm như ca khúc “Xin lỗi” đã từng khiến các fan phát sốt cách đây không lâu, MV “Ngày vắng anh” được cô và ekip thực hiện những cảnh quay trong bối cảnh chính là một ngôi nhà được thiết kế khá cổ kính.

Đây là một chuyện tình đẹp với những khoảnh khắc thật lãng mạn, hạnh phúc... nhưng rồi khi cả hai xảy ra mâu thuẫn, chàng trai đã quyết định ra đi. Lúc này tâm trạng của cô gái cũng chính là nội dung mà ca khúc "Ngày vắng anh" truyền tải.

Cũng thông tin từ phía Mỹ Tâm cho biết hiện tại lượng vé cho đêm diễn 8/9 tại Nhà hát Thành phố đã được khán giả "tẩu tán" sạch sẽ. Cũng trường hợp tương tự là liveshow ở Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội vào đêm 17/9 đã gần như bán hết vé. Do có rất nhiều khán giả yêu cầu Mỹ Tâm nên tổ chức thêm một đêm diễn Mỹ Tâm cùng Ekip đã quyết định có thêm một đêm diễn cho khán giả miền Bắc vào đêm 18/9 cũng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô.
 

 

Phan Lê