Thứ ba, 25/11/2008 - 14:52

“Thợ săn ảnh chụp con tôi rất đẹp”

Dân trí Ngôi sao của “Nhiệm vụ bất khả thi” Tom Cruise thừa nhận với tạp chí Grazia rằng nhiều bức ảnh paparazzi chụp con gái anh Suri đẹp tới mức “không thể tưởng tượng được”.

Suri Cruise - cô bé đáng yêu nhất Hollywood năm 2008 do tạp chí Forbes bình chọn luôn là “mục tiêu” của các tay săn ảnh ở Mỹ. Dù không mấy thích thú vì luôn bị thợ săn ảnh đeo bám nhưng tài tử Tom Cruise vẫn phải thừa nhận rằng nhiều bức ảnh của con gái anh do các thợ săn ảnh chụp “đẹp tới ngỡ ngàng”.

 

Tom Cruise nói: “Tôi luôn muốn bảo vệ con mình nhưng Suri dường như không cần điều ấy, bé rất cởi mở, thân thiện, vui vẻ và dễ làm quen với tất cả mọi người. Ngày nay, cuộc sống bị bao vây bởi giới truyền thông qua là mệt mỏi nhưng chúng tôi may mắn gặp những người rất tốt và vì thế, cuộc sống cũng bớt khó khăn”.

 

 Tom Cruise và vợ Katie Holmes

 

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Grazia, Tom Cruise nói về cuộc sống của mình, về hai con nuôi Connor, Isabella và phủ nhận tin đồn vợ anh đang mang bầu lần hai.

 

Tom nói: “Katie chưa có bầu nhưng tất nhiên là chúng tôi muốn có thêm con. Khi Suri mới chào đời, chúng tôi đã dừng tất cả mọi việc cần làm trong vài tháng chỉ để ở bên cô bé, thời gian ấy thật quý giá. Tuy nhiên, giờ đây, cả hai vợ chồng tôi đều đang bận rộn với công việc vì thế chúng tôi chưa thể có thêm con”.

 

Tom Cruise khẳng định là dù con gái Suri của anh mới 2 tuổi nhưng cô bé đã rất có chính kiến và thường tự chọn quần áo cho mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bé Suri rất đáng yêu dưới ống kính của các thợ săn ảnh

 

Tom Cruise nói: “Suri có tính quả quyết của mẹ, nếu tôi bắt con bé mặc quần thì chỉ vài phút sau nó sẽ cởi ra và mặc váy trở lại. Suri rất nữ tính và có lần, Katie đưa cho bé một đôi giày rất xinh, Suri rất thích nhưng sau khi ngắm nghía, con bé bảo: Đó là giày con trai!”.

 

Ngôi sao của phim Đại chiến thế giới tỏ ra tự hào vì có một người vợ tự tin và cá tính như Katie Holmes. Mới đây, Katie Holmes đã được mời làm người mẫu quảng cáo cho chiến dịch xuân/hè 2009 của nhãn hiệu thời trang Miu Miu.

 

 Katie Holmes nổi tiếng với gu thời trang khác người

 

Miu Miu từng làm việc với nhiều ngôi sao như Drew Barrymore, Kirsten Dunst, Lindsay Lohan, Vanessa Paradis và bây giờ, họ chọn bà Cruise bởi cô là người có tầm ảnh hưởng nhất định tới phong cách thời trang của phụ nữ Mỹ,

 

Một nguồn tin cho hay: “Katie đang chuẩn bị để chụp hình quảng cáo, cô ấy sẽ xuất hiện bên cạnh những người mẫu khác. Katie rất hồi hộp với công việc mới này”.

 

Katie Holmes hiện vẫn đang bận rộn với vai chính trong vở kịch All My Sons tại New York. Cô sẽ hoàn tất công việc vào tháng 1 năm sau và sau đó dành thời gian nghỉ ngơi với cả gia đình mình.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ