Chủ nhật, 21/10/2012 - 22:58

Thiều Bảo Trang bất ngờ rời Giọng hát Việt

Dân trí Thiều Bảo Trang - Thí sinh dính tin đồn tình cảm với nữ nhạc sỹ Phương Uyên đã bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi Giọng hát Việt trong đêm thi 21/10.

Thiều Bảo Trang là một gương mặt khá nổi bật trong cuộc thi Giọng hát Việt 2012 từ những ngày đầu nhờ vóc dáng sáng sân khấu và giọng hát khá ổn. Tuy nhiên, tên cô thực sự “nổi đình nổi đám” khi nổ ra scandal của nhạc sỹ Phương Uyên trong đó Phương Uyên bị gắn vào một clip nghi dàn xếp kết quả của Giọng hát Việt. Clip này “tố cáo” Giám đốc âm nhạc Phương Uyên nâng đỡ một số thí sinh vì tình cảm riêng. Người post clip còn phân chia rõ ràng danh sách thí sinh đi tiếp và bị loại cùng với kết quả cuối cùng, Thiều Bảo Trang sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi Giọng hát Việt năm nay.

Thiều Bảo Trang rơi lệ khi nói lời chia tay cuộc thi Giọng hát Việt
Thiều Bảo Trang rơi lệ khi nói lời chia tay cuộc thi Giọng hát Việt

Sau khi scandal này nổ ra, BTC chương trình đã tổ chức họp báo và sau họp báo, Phương Uyên vẫn được yên vị trên ghế giám đốc âm nhạc khiến dư luận bất bình. Sau đó ít ngày, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã góp ý với VTV và Cát Tiên Sa nên để Phương Uyên thôi giữ chức vụ Giám đốc âm nhạc của chương trình Giọng hát Việt và Phương Uyên đã rời khỏi cương vị Giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt.

Từ khi rơi vào “tâm bão” của scandal The Voice, Thiều Bảo Trang hứng chịu khá nhiều “búa rìu” của dư luận và tới liveshow thứ 4, diễn ra tối 21/10, HLV của Trang, Hồ Ngọc Hà đã thông báo, Thiều Bảo Trang dừng cuộc chơi “vì lý do sức khỏe”.

Khi Hà Hồ thông báo tin này, 3 HLV còn lại là Trần Lập, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng đều bày tỏ sự nuối tiếc trước sự ra đi bất ngờ của Bảo Trang (thí sinh được 12,69% số phiếu bầu và nằm trong Top 3 thí sinh được khán giả bầu chọn nhiều nhất trong đội Hà Hồ dù màn diễn "Xin hãy thứ tha" của cô tuần trước không quá xuất sắc). Bản thân Bảo Trang cũng khóc rất nhiều khi nói lời chia tay với khán giả và các HLV.
VN
Bảo Trang sôi động trong đêm thi 14/10
Ngoài sự chia tay bất ngờ của Thiều Bảo Trang, đêm liveshow thứ 4 của Giọng hát Việt đã có kết quả đúng như dự đoán của hầu hết khán giả. Đội Mr Đàm: Thanh Hằng và Ngọc Luân là sự lựa chọn của khán giả. Mr Đàm chọn thêm Đồng Lan và Trọng Khương dù Trọng Khương không phải là thí sinh có giọng hát quá đặc biệt và Xuân Nghi xứng đáng là lựa chọn của HLV hơn Trọng Khương vì nữ ca sỹ 9X này có chất giọng đầy nội lực, với những nốt cao ấn tượng. Tuy nhiên, vấn đề của Xuân Nghi là chọn ca khúc chưa phù hợp, chưa giúp cô thể hiện hết khả năng của mình. May mắn cho Xuân Nghi là sau phần sing off, cô đã được Mr Đàm chọn để đi tiếp, Dũng Hà, Quỳnh Trang phải chia tay cuộc thi dù Dũng Hà đêm nay hát tốt hơn các đêm trước nhiều.
Đồng Lan, Thanh Hằng, Trọng Khương, những thí sinh đi tiếp của đội Mr Đàm
Đồng Lan, Thanh Hằng, Trọng Khương, những thí sinh đi tiếp của đội Mr Đàm

Xuân Nghi (giữa) được vớt sau phần thi sing off
Xuân Nghi (giữa) được "vớt" sau phần thi sing off
Ở đội Hồ Ngọc Hà, Hot boy Bùi Anh Tuấn với lượng fans khủng là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất, anh cùng với Đinh Hương là hai thí sinh lọt vào vòng tiếp theo nhờ bình chọn của khán giả. HLV Hồ Ngọc Hà đã chọn thêm Thái Trinh và Đào Bá Lộc để đi tiếp vào vòng trong. Sau khi sụt sùi chia tay Thiều Bảo Trang, cô chọn thêm Tiêu Châu Như Quỳnh - đúng như dự đoán của nhiều khán giả xem truyền hình. Hương Giang xinh đẹp đã phải rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt năm nay. 
Xem lại màn trình diễn của Thiều Bảo Trang - ca khúc Xin hãy thứ tha:

VN