Thứ bảy, 05/09/2009 - 11:25

Sự thật clip Hoa hậu Mai Phương Thúy “cãi lộn” giữa phố

Gần đây, cư dân mạng khá xôn xao khi xuất hiện 2 clip "Hoa hậu Mai Phương Thúy đánh lộn giữa đường" và "Mai Phương Thúy cãi nhau giữa đường". Sự thật đây chỉ là những đoạn clip do một độc giả hâm mộ quay cảnh Mai Phương Thúy đóng phim.

Bạn bè khẳng định, bình thường Mai Phương Thúy rất hiền lành, nhỏ nhẹ.

Người mẫu Phi Thanh Vân - một trong những người bạn của Mai Phương Thuý, nhận xét: “Tôi vốn là người chanh chua, không quan tâm đến nhận xét, đánh giá của người khác nhưng trong số các hoa hậu của Việt Nam, tôi tin tưởng, kỳ vọng ở  Mai Phương Thúy”.

 

“Trong lúc mọi người hay phê phán về cái cách mà cô ấy làm từ thiện bằng chụp ảnh nude thì tôi vẫn ủng hộ cô ấy nhiệt tình, dù sự ủng hộ đó chỉ là trong suy nghĩ chứ cũng không giúp đỡ được gì khác lớn hơn. Tôi cũng chỉ mới gặp và nói chuyện rất ít với Thuý nhưng tôi vẫn có ấn tượng rất đặc biệt về Thuý. Đó là một cô gái ngoan ngoãn, dễ thương, ăn nói nhẹ nhàng và hay cười thân thiện với mọi người chứ không kênh kiệu”, Phi Thanh Vân nói thêm.
 
Mai Phương Thúy (trái) trong một cảnh phim


Hình ảnh hoa hậu đóng phim được một người hâm mộ ghi lại

 

Nói về những đoạn clip của Mai Phương Thúy xuất hiện trên mạng vừa qua, đạo diễn phim “Âm tính” Nguyễn Phương Điền khẳng định đó là cảnh diễn của Mai Phương Thúy diễn trong bộ phim  này. Clip diễn tả cảnh Mai Phương Thúy ẩu đả là cảnh diễn chung với diễn viên Ngọc Lan (con gái của một đại gia đang có chuyện tình cảm với Thuý).

 

Trong cảnh quay này, Mai Phương Thúy đã được một đại gia mua tặng một chiếc xe hơi mừng chị mới nhận danh hiệu hoa hậu. Bất bình trước món quà quá lớn của cha mình dành cho người đẹp, Ngọc Lan - cô con gái của vị đại gia đó - đã tìm gặp Thúy để đòi lại chiếc xe và cả hai xảy ra xô xát. Những người xung quanh đều là người của đoàn làm phim đang hướng dẫn diễn xuất. Cảnh quay này vừa mới thực hiện tại Nha Trang xong. Hoàn toàn không có việc "Mai Phương Thúy đánh lộn" như tiêu đề đoạn clip đã được đăng tải trên mạng”.
 
Ngoài đời Mai Phương Thúy là người hiền lành, khéo léo.

 

Theo Bee.net.vn