Thứ bảy, 25/06/2011 - 10:15

Sốc với hình ảnh quá khứ của những thiên thần SNSD

Dân trí Những bức ảnh cũ của 9 cô gái trong nhóm nhạc nữ SNSD (hay còn có tên là Girl Generation) được công bố trong một chương trình giải trí của đài MBC đã khiến các fan ngã ngửa bởi khác xa với hình ảnh long lanh hiện tại của các cô.

Nhóm nhạc nữ SNSD được thành lập từ năm 2007 và thuộc sự quản lý của tập đoàn giải trí SM Entertainment với 9 thành viên là những cô gái xinh đẹp. Nhóm đã phát hành được hai album, ba album mi-ni bằng tiếng Hàn cùng một album tiếng Nhật và khá nhiều đĩa đơn. Các sản phẩm âm nhạc của SNSD đều nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hâm mộ châu Á bởi phong cách trẻ trung, gợi cảm và đáng yêu.


Hình ảnh hiện tại của 9 cô gái xinh đẹp trong nhóm SNSD

9 cô gái của SNSD sở hữu trong tay khá nhiều giải thưởng âm nhạc trong năm 2009 và 2010. Họ được xem là hiện tượng của âm nhạc xứ Hàn trong mấy năm trở lại đây. Không thể phủ nhận rằng, thành công của SNSD là nhờ một phần từ hoạt động PR, cùng tài năng và nhan sắc của họ. SNSD hiện là một trong những ban nhạc sở hữu nhiều hợp đồng quảng cáo nhất xứ kim chi.

Tuy nhiên, trong một chương trình phát sóng mới đây, đài MBC của Hàn Quốc đã bất ngờ công bố những bức ảnh quá khứ của 9 cô gái trong nhóm nhạc thành công và nổi tiếng này. So với hình ảnh đẹp hoàn hảo hiện nay, nhóm SNSD thời mới bước chân vào làng giải trí thật khác lạ.

Rất nhiều nghệ sĩ bị đài MBC công bố những bức ảnh quá khứ trong chương trình nhưng bốn bức ảnh cũ của SNSD lại bị các cư dân mạng bàn tán nhiều nhất sau đó. Trong đó, các thành viên như Sunny, Tiffany, và Soo-young trông hoàn toàn khác xa với hình ảnh hiện tại. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngạc nhiên của mình khi xem lại những bức ảnh cũ của Sunny và Tiffany, họ tin rằng, hai cô gái này đã làm mắt và làm mũi.

Tuy nhiên, nhiều khán giả yêu mến SNSD vẫn lên tiếng bảo vệ họ. Những khán giả này giải thích rằng: “Giới truyền thông soi mói quá mức” và cho rằng thật lãng phí thời gian khi săm soi quá mức hình ảnh quá khứ của thần tượng.
 
Hình ảnh quá khứ của SNSD được đài MBC công bố

Thành viên Tiffany

Thành viên Soo Young

Thành viên Sunny
 
Mời các bạn thưởng thức video clip Run Devil Run của nhóm SNSD:
 
 
Mi Vân
Theo Yahoo