Thứ bảy, 22/10/2011 - 19:23

Siêu mẫu xứ Đài khoe chân thon và không mặc nội y

Dân trí Xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc Golden Bell của Đài Loan tối 21/10 với một chiếc váy gợi cảm với đường xẻ táo bạo ở chân, siêu mẫu xứ Đài Tùy Đường khiến mọi người kinh ngạc khi ngang nhiên vén váy khoe chân thon và không mặc nội y.

Tùy Đường đã trở thành nhân vật nổi bật nhất tại lễ trao giải âm nhạc Golden Bell của Đài Loan năm 2011, diễn ra tối qua 21/10, khi sánh đôi cùng đồng nghiệp Ôn Thăng Hào trên thảm đỏ. Với thân hình đẹp và đôi chân dài, Tùy Đường đã thu hút mọi ánh nhìn và ống kính của giới săn tin với chiếc váy đen cùng đường xẻ táo bạo ở chân và ở lưng.

Đặc biệt, khi cô nàng đứng tạo dáng, tự tin vén một tà váy để khoe chân đẹp, đồng nghiệp cũng như phóng viên đều ngỡ ngàng khi nhận ra rằng, siêu mẫu hoàn toàn không mặc nội y. Tùy Đường tỏ ra khá bình thản khi tiếp tục xoay mình để phóng viên chụp hình.

Hình ảnh phản cảm của Tùy Đường trên thảm đỏ đã tạo nên làn sóng phản đối mạnh mẽ của cư dân mạng. Phần lớn ý kiến cho rằng, Tùy Đường là một trong những thảm họa thời trang mới của làng giải trí Hoa ngữ trong năm nay. Chân dài cũng bị đánh giá là vô duyên và thiếu đứng đắn.

Trong năm nay, làng giải trí liên tục chứng kiến những “pha” khoe thân phản cảm của người đẹp trên thảm đỏ. Đầu tiên là Viên Lập và Lý Viên với những bộ váy ren mỏng manh nhìn rõ nội y. Tiếp đó là một loạt những hình ảnh nóng bỏng của người đẹp Liễu Nham tại các buổi giới thiệu bộ phim đầu tay Họa Bích.

Mới đây nhất, người đẹp An Dĩ Hiên cũng ngang nhiên khoe “vòng ba” trên thảm đỏ khi có mặt tại buổi khai mạc tuần lễ thời trang Thượng Hải. Sự ăn mặc ngày càng kiệm vải và có phần vô duyên của những người đẹp đã khiến người hâm mộ “nhức nhối”.
Chân dài xứ Đài xuất hiện cùng đồng nghiệp Ôn Thăng Hào
Người đẹp không diện nội y nhưng vẫn vô tư kéo tà váy khoe chân.
Hình ảnh phản cảm của Tùy Đường đã lọt vào ống kính của giới săn tin.
Sau đó, người đẹp thay một chiếc váy khác có phần kín đáo hơn.


Mi Vân

Theo QQ