Thứ năm, 11/06/2009 - 10:55

Se7en thừa nhận tình cảm với Park Han Byul

Dân trí Sau 7 năm trốn tránh, cuối cùng nam ca sĩ Hàn Quốc Se7en cũng đã thừa nhận chuyện tình cảm với nữ diễn viên Park Han Byul. Suốt thời gian qua, nam ca sĩ xứ Hàn luôn giải thích, giữa anh và Park Han Byul chỉ có tình bạn bè.

Nam ca sĩ Se7en (trái) và nữ diễn viên Park Han Byul
 
Ngày 10/6 vừa rồi, Se7en đã viết trên website cá nhân của anh như sau: “Tôi sẽ tiết lộ mọi chuyện. Tôi đã nghĩ rằng, việc công bố mối quan hệ này sẽ khiến mọi chuyện rắc rối nên tôi quyết định im lặng. Nhưng giờ đây, tôi phải thừa nhận rằng, Choi Dong Wook (tên thật của Se7en) và Park Han Byul đã duy trì mối quan hệ trên mức tình bạn suốt 7 năm qua.

 

Chúng tôi rất tiếc khi phải nói dối, chúng tôi chỉ là bạn bè ngay từ khi báo giới đề cập tới mối quan hệ của chúng tôi. Chúng tôi kết bạn từ năm thứ 3 trung học và sau khi gia nhập làng giải trí, chúng tôi đã trở thành tình nhân. Tình yêu đó đã giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để tồn tại trong làng giải trí.

 

Cho tới lúc này, sau khi chứng kiến nhiều cặp tình nhân nổi tiếng khác dũng cảm công khai mối quan hệ của họ, rồi đau đớn khi tình cảm tan vỡ, chúng tôi đã quyết định bảo vệ tình yêu của mình bằng cách giữ bí mật. Nhưng trong ngày hôm nay, tôi bỗng cảm thấy thật tội lỗi khi nghĩ rằng: “liệu người con gái đó có cảm thấy dễ chịu và cảm nhận được tình yêu khi người đàn ông của cô ấy không dám thừa nhận tình cảm với cô ấy hay không””.
 

Park Han Byul và Se7en đã là bạn bè thân thiết từ 7 năm trước.

 

Se7en cho biết những bức ảnh chụp anh và nữ diễn viên Park Han Byul bị tung lên mạng trong thời gian gần đây chính là những hình ảnh của cặp đôi này chụp hồi cuối năm 2008, khi nữ diễn viên họ Park sang Mỹ thăm và đón năm mới cùng người yêu. Những bức hình này đã bị hacker đánh cắp và phát tán rộng khắp trên mạng.

 

Một người bạn của nữ diễn viên Park Han Byul tiết lộ: “Se7en đã thừa nhận mối quan hệ của anh ấy với Park Han Byul. Lý do khiến Se7en không dám thừa nhận mối quan hệ với Park Han Byul vì không muốn đẩy cô ấy vào "tầm ngắm" của các fan. Se7en cũng muốn Park Han Byul được sống một cuộc sống dễ chịu và không bị giới săn tin đeo bám. Giờ đây, khi đã thừa nhận chuyện tình cảm, cả hai sẽ cảm thấy dễ chịu hơn”.
 

Se7en che giấu mối quan hệ với Park Han Byul
suốt 7 năm qua vì muốn bảo vệ người yêu.

 

Nữ diễn viên Park Han Byul và nam ca sĩ Se7en bằng tuổi nhau, hai người đã là bạn bè thân thiết từ thời phổ thông trung học. Se7en gia nhập làng giải trí sớm hơn so với Park Han Byul. Hai người duy trì quan hệ thân thiết tới tận bây giờ nhưng luôn miệng khẳng định, họ chỉ xem nhau như bạn bè. Tháng 12/2008, Park Han Byul đã bay sang Mỹ đón năm mới cùng Se7en.

 

Đại diện của tập đoàn giải trí - YG Entertainment, công ty quản lý nam ca sĩ Se7en, cũng thừa nhận mối quan hệ giữa Park Han Byul và Se7en. Họ trả lời phỏng vấn qua điện thoại: “Se7en đã suy nghĩ rất kỹ về vấn đề này rồi mới quyết định công bố sự thật. Anh ấy đã nói chuyện với nhà sản xuất Yang Hyun Seok vào sáng 9/6 vừa rồi và họ nhất trí tiết lộ sự thật. Hai người cũng đã xem xét rất kỹ lưỡng lợi ích của Park Han Byul”.
 

Những bức hình chụp chung của Park Han Byul và Se7en.Park Han Byul - nữ diễn viên đang lên của màn ảnh xứ Hàn.

 

Mi Vân

Theo Kbite