Thứ tư, 24/08/2011 - 07:23

Sao phim “Bí danh” mang thai lần ba

Dân trí Jennifer Garner, nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim Bí danh đang mang thai đứa con thứ ba, thông tin này do đại diện của cô thông báo.

Jennifer Garner xuất hiện với vòng hai to bất thường đã nhiều ngày nay nhưng báo chí không mấy nghi ngờ về chuyện cô mang thai lần ba bởi trước đó, đã nhiều lần Jen bị đồn mang bầu và cô đã cải chính tin đồn.

 

Ngày hôm nay, 23/8, nữ diễn viên 39 tuổi, thông qua đại diện của mình đã chính thức thông báo, cô mang thai đứa con thứ ba.
 

Jennifer Garner mang thai lần ba

 

Jennifer Garner kết hôn với nam diễn viên Ben Affleck vào năm 2005 và cặp đôi này đã có với nhau hai con gái là Violet và Seraphina.

 

Ben Affleck - Jennifer Garner nổi tiếng bởi cuộc sống riêng hạnh phúc. Họ là hình mẫu gia đình lý tưởng ở Hollywood.

 

Jennifer vừa hoàn thành những cảnh quay cuối trong bộ phim The Odd Life of Timothy Green, phim của cô sẽ được chiếu vào mùa hè năm sau. Ngôi sao từng giành giải Quả Cầu Vàng cũng giành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện và xã hội.

 

Jennifer Garner rất nổi tiếng nhưng cô không thích dự tiệc hay xuất hiện trong các sự kiện như nhiều ngôi sao khác. Thay vì đó, nữ diễn viên xinh đẹp giành thời gian chăm sóc gia đình, con cái. Hình ảnh quen thuộc của Jen dưới ống kính thợ săn ảnh là hàng ngày đi chợ và đưa con đi học.
 
Jennifer Garner với cái bụng đã lùm lùm

 

Vĩnh Ngọc

Theo AP