Thứ hai, 19/10/2009 - 12:06

Ronan Keating phát biểu xúc động tại tang lễ của Stephen Gately

Dân trí Ngoài việc trình diễn ca khúc “Happiness” (Niềm hạnh phúc) tại tang lễ của Stephen Gately, nam ca sĩ Ronan Keating còn có một bài phát biểu đầy xúc động gửi tới người anh em xấu số của mình.

Tại tang lễ, Ronam Keating đã phát biểu: “Chúng tôi đã mất đi người anh em thân thiết, còn riêng với bản thân tôi, tôi đã mất đi cánh tay phải của mình. Stephen sẽ sống mãi trong những ca khúc của chúng tôi và chừng nào bốn chúng tôi còn sát cánh bên nhau thì linh hồn của cậu ấy vẫn còn sống mãi.

 
Vì Stephen, chúng tôi sẽ sống tiếp và vượt qua tất cả, nhưng thực sự, mọi chuyện sẽ không còn được như trước đây khi Stephen còn sống. Khi sống, cậu ấy là một con người cao đẹp còn khi chết đi, cậu ấy là một thiên thần. Cậu ấy sẽ trẻ mãi và tất cả mọi người ai cũng nhớ tới cậu ấy. Cậu ấy là một người đàn ông, một người bạn, một người anh em, một người con, một người chồng và một người anh hùng”.
 
Ronan Kaeting còn nhắc lại việc Stephen Gately đã hào hứng như thế nào về kế hoạch phát hành album mới của nhóm Boyzone, đúng một ngày trước khi anh qua đời tại Tây Ban Nha.
 
Dưới đây là đoạn vdieo clip ghi lại bài phát biểu đầy xúc động của Ronan Keating trong tang lễ của Stephen Gately, hôm 17/10: 

Stephen Gately đột tử hôm 10/10 tại Tây Ban Nha và được đưa về Ai-len mai táng vào ngày 17/10 vừa rồi. Tang lễ của anh đã diễn rất xúc động với sự góp mặt của người thân, bạn bè thân thiết trong làng giải trí và hơn 3000 khán giả hâm mộ.

Michelle Gately, chị gái của nam ca sĩ bạc mệnh Stephen Gately, là người thân thiết nhất với Stephen trong gia đình khi anh còn sống. Michelle Gately tâm sự, cả hai chị em cô cùng lớn lên tại khu lao động của Dublin. Michelle nhớ lại, khi còn nhỏ, cô và cậu em trai kém 2 tuổi - Stephen thường xuyên chơi đùa cùng nhau hoặc cùng giúp mẹ làm việc những vặt trong một cửa hàng.
 

Chị gái Michelle Gately (trái) tham dự tang lễ của Stephen Gately, hôm 17/10.

Khi trưởng thành và đã có cuộc sống riêng, hàng ngày, Stephen vẫn dành hàng tiếng đồng hồ nói chuyện qua điện thoại với Michelle. Đáng nói hơn, Michelle còn là một trong ba người đầu tiên mà Stephen Gately tiết lộ sự thật về giới tính của mình.

Tại tang lễ, Michelle nức nở kể lại: “Stephen từng nói với mọi người rằng: “Tình cảm Michelle dành cho tôi rất vĩ đại. Chị ấy hiểu tôi là ai, trái tim và tâm hồn của tôi thế nào””.

Mi Vân
Theo Youtube/Mail