Thứ sáu, 10/07/2009 - 12:53

Ra mắt tượng sáp thứ 13 của “Ông vua nhạc Pop”

Dân trí Ngày 9/7 vừa rồi, bức tượng sáp mới của Michael Jackson đã được ra mắt khán giả hâm mộ tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở London (Anh). Khá nhiều khán giả đã có mặt tại bảo tàng để tận mắt ngắm nhìn bức tượng chân dung mới của “ông vua nhạc Pop”.

Được biết, bức tượng sáp này là bức tượng chân dung thứ 13 về Michael Jackson. Michael Jackson là một trong những người được bảo tàng Madame Tussauds trưng bày nhiều tượng sáp nhất, anh chỉ xếp sau nữ hoàng Anh Elizabeth II.

 

Hình ảnh bức tượng sáp mới của “ông vua nhạc Pop” giống hệt hình ảnh của anh trên tấm poster quảng cáo cho tour diễn, bắt đầu vào tháng 7 tại London (Anh). Những nghệ nhân đã bắt tay thực hiện bức tượng sáp này từ bốn tháng trước. Đáng lẽ, họ dự định đưa bức tượng này ra mắt khán giả vào đúng thời điểm Michael Jakson bắt đầu tour diễn This is It tại London. 

 

“Michael Jackson là một ngôi sao đặc biệt và là một biểu tượng lớn của làng giải trí. Chính bởi vậy, những bức tượng sáp của anh ấy luôn được người hâm mộ quan tâm và yêu thích”, người phát ngôn của bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds cho biết.

Bức tượng sáp thứ 13 của Michael Jackson

 

Hiện tại, hai bức tượng khác của Michael Jackon cũng được trưng bày tại bảo tàng Madame Tussauds ở London. Một bức tượng ghi lại chân dung “ông vua nhạc Pop” trong ca khúc nổi tiếng Thriller và bức còn lại là hình ảnh Michael Jackson trong album Dangerous. 10 bức tượng chân dung khác của Michael Jackson được trưng bày tại những bảo tàng Madame Tussauds khác trên khắp thế giới.

 

Trong hôm qua 9/7, cảnh sát Los Angeles thông báo, họ sẽ bắt tay điều tra về những loại thuốc Michael Jackson từng sử dụng và phỏng vấn những bác sĩ từng có thời gian điều trị cho anh. Phía cảnh sát đang nhanh chóng thu thập và phân tích những chứng cứ, bao gồm những loại thuốc mà họ tìm thấy ở nhà Michael Jackson, phỏng vấn những bác sĩ chăm sóc cho anh để sớm xác định được nguyên nhân cái chết của “ông vua nhạc Pop”.
 
Các fan chụp ảnh cùng tượng sáp mới của Michael Jackson

 

Michael Jackson đột tử  tại nhà riêng vào hôm 25/6. Theo những người thân cận với Michael Jackson, trước khi qua đời, “ông vua nhạc Pop” sử dụng rất nhiều loại thuốc, trong đó có cả những loại thuốc giảm đau và gây mê nguy hiểm. Y tá Cherilyn Lee, từng chăm sóc cho Michael Jackson cũng tiết lộ rằng, cô đã nhiều lần từ chối yêu cầu sử dụng loại thuốc giảm đau cực mạnh Diprivan từ “ông vua nhạc Pop”.

 

 

Mi Vân

Theo CNN