Thứ bảy, 04/07/2009 - 04:42

Quách Phú Thành: 45 tuổi, vẫn chưa muốn lấy vợ

Dân trí “Tôi có mơ ước của riêng tôi và không bao giờ từ bỏ nó. Tôi đam mê trình diễn và các hoạt động trong làng giải trí nên không thể toàn tâm toàn ý chăm sóc một người phụ nữ”, Quách Phú Thành trả lời trước câu hỏi về dự định lập gia đình.

"Thiên vương" Hồng Kông Quách Phú Thành
 
“Tôi không cảm thấy ghen tị mặc dù bạn bè tôi đã lập gia đình và kết hôn”, thiên vương Hồng Kông tâm sự với báo giới Singapore hồi tháng 6 vừa rồi. Quách Phú Thành cho biết, sở dĩ anh có thể thoải mái mà không lo nghĩ tới chuyện hôn sự là do mẹ anh không còn hối thúc anh kết hôn nữa, từ 2 năm trở lại đây. Sau khi chị gái Quách Phú Thành lập gia đình và sinh hai cháu gái, mẹ anh bận rộn với việc chăm sóc, chơi đùa với cháu ngoại nên không có thời gian rảnh để ý đến chuyện hôn sự của anh. Anh nói: “Tâm nguyện được bế cháu của mẹ tôi đã đạt được rồi nên nhiệm vụ này không còn đè nặng lên người tôi nữa”.

 

“Thiên vương” Hồng Kông cũng không phủ nhận anh là một người quá yêu bản thân. “Sau những ngày tháng bận rộn với công việc, tôi dành hầu hết thời gian nghỉ ngơi của mình trên đường đua (Quách Phú Thành rất mê đua xe). Cảm giác tới đường đua lúc đó của tôi giống như mình gặp được cơn mưa mát mẻ sau một thời gian dài hạn hán”, Quách Phú Thành nói. Nam ca sĩ kiêm diễn viên Hồng Kông đang nghĩ tới chuyện tổ chức một cuộc đua xe vì mục đích từ thiện vào năm tới.
 
Thiên vương Hồng Kông không nóng vội chuyện lập gia đình.

 

Tuy nhiên, ngôi sao 45 tuổi hi vọng sẽ được nửa kia của mình trước khi 50 tuổi: “Điều này cũng không chắc lắm. Đành phải tùy duyên phận vậy”. Trong mấy năm trở lại đây, báo giới Hồng Kông luôn đề cập tới mối quan hệ tình cảm giữa “thiên vương” và người đẹp Lâm Đại Hùng. Chân dài xứ hương cảng được cho là người tình bí mật của Quách Phú Thành mặc dù “thiên vương” Hồng Kông chưa lần nào chính thức thừa nhận chuyện tình giữa hai người.

 

Quách Phú Thành đang “nuôi” mộng thực hiện một vở kịch trong nhà hát lớn, trong đó anh vừa là nhà sản xuất vừa là diễn viên. Vở kịch lãng mạn này dự định sẽ ra mắt khán giả vào năm 2011 tới. Nam nghệ sĩ 45 tuổi còn đặt ra mục tiêu tham gia nhiều hoạt động từ thiện trong năm 2009 này bằng cách gây thêm quỹ qua các chương trình biểu diễn và thực hiện kế hoạch phát hành album ca nhạc mới.
 


Quách Phú Thành sôi nổi trên sân khấu.
 
Quách Phú Thành: "Chuyện hôn sự phải tùy vào duyên phận".

Lâm Đại Hùng được xem là tình nhân bí mật của Quách Phú Thành

 

Mi Vân

Theo News