Thứ hai, 01/06/2009 - 04:46

Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long: Không chia tay!

Dân trí Sau khi đoạn băng ghi âm được cho là của vợ chồng Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long liên quan tới mối quan hệ “ngoài luồng” của Văn Long với một phụ nữ khác được công bố, hôm 30/5, cặp đôi này đã tổ chức họp báo để giải thích mọi chuyện.

Thời gian qua, báo giới Hồng Kông liên tục xôn xao trước thông tin, cuộc hôn nhân của Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long đang gặp trục trặc. Đặc biệt là khi một đoạn thu âm điện thoại giữa Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh bất ngờ bị “tung lên” vào ngày 29/5 vừa rồi. Qua đoạn băng này, cư dân mạng nghi ngờ rằng, Lâm Văn Long đang lén lút đi lại với nữ diễn viên Trung Quốc Đổng Vệ Gia và đó là lý do khiến cuộc hôn nhân 5 năm của Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh đứng bên bờ vực thẳm.
 
Quách Khả Doanh (phải) và Lâm Văn Long tại buổi họp báo, hôm 30/5.

 

Hôm 30/5, Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh đã tổ chức một buổi họp báo nhằm đính chính tin đồn và chứng minh rằng, tình cảm của hai người vẫn rất tốt đẹp. Lâm Văn Long giải thích: “Nữ diễn viên Đổng Vệ Gia là bạn của vợ chồng tôi. Hơn nữa, cô ấy đã có bạn trai và hai vợ chồng tôi cũng quen biết bạn trai cô ấy”.

 

Còn Quách Khả Doanh nói: “Từ bốn tháng nay, chúng tôi đã bị người quản lý (người công bố đoạn băng ghi âm) uy hiếp và tống tiền. Chúng tôi đã báo cảnh sát Hồng Kông và đại lục. Hiện tại, người quản lý Uông Tử Kỳ đã bị bắt giữ. Chúng tôi dự định sẽ đưa chuyện này ra tòa nên sẽ không tiết lộ quá nhiều tại cuộc họp báo này”. Quách Khả Doanh tố cáo, người quản lý họ Uông thậm chí còn gạt lấy mất tiền thù lao của cô.
 
Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh tổ chức đám cưới vào năm 2004.

 

Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng, hiện tại Quách Khả Doanh đang mang bầu 3 tháng. Phản ứng trước thông tin này, tại buổi họp báo, Quách Khả Doanh không trả lời mà chỉ dùng tay đánh nhẹ vào bụng mấy cái để chứng minh rằng cô không hề "bầu bí". Kết thúc buổi họp báo, nam diễn viên Lâm Văn Long phát biểu: “Tôi xin nhấn mạnh rằng, tình cảm của tôi và Khả Doanh hiện rất ổn định và bền chắc. Cám ơn tất cả mọi người đã đến dự buổi họp báo hôm nay”.

 

Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long kết hôn từ năm 2004 và tới nay, họ luôn được xem là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ đẹp nhất làng giải trí Hồng Kông. Tuy nhiên, trong vòng 5 năm chung sống, cặp đôi này không ít lần “đau đầu” vì tin đồn chia tay, rạn nứt hay “bầu bí” mà báo giới mang lại.
 
Sau 5 năm chung sống, cặp đôi này vẫn chưa sinh con.

 

Mi Vân

Theo GB