Thứ sáu, 25/06/2010 - 14:59

Phút “hớ hênh” của Đoan Trang

Dân trí Chiếc váy quá ngắn màu đỏ của Đoan Trang đã “phản chủ” khi cô xuất hiện trong bữa tiệc mừng ngôi vị Nữ hoàng khiêu vũ của Ngô Thanh Vân.

Xuất hiện trong bữa tiệc mừng ngôi vị Nữ hoàng khiêu vũ của Ngô Thanh Vân cùng với Siu Black với tư cách khách mời đặc biệt. Đoan Trang trông vô cùng “nóng bỏng” khi diện một chiếc váy màu đỏ chói và ngắn cũn cỡn. Trong khi Đoan Trang mải mê ôn lại những kỷ niệm vui khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ thì ở dưới phía khán giả phải lên tiếng nhắc nhở vì cô “lộ hàng mà không hay”.
 
Đoan Trang và "sự cố"...

 

Cũng liên quan tới trang phục, trái với chiếc váy đỏ nóng bỏng của Đoan Trang, Siu Black xuất hiện trong đêm dạ tiệc với một bộ đồ rất giản đơn. Siu tâm sự nếu biết Ngô Thanh Vân tổ chức tiệc hoành tráng như vậy thì chị đã lựa chọn trang phục sexy hơn rồi. “Bây giờ nó kín quá, không hở chỗ nào cả thì biết làm sao đây? Tiếc quá,” Siu Black đùa.

 

Đoan Trang, Siu Black cùng với Ngô Thanh Vân là ba người nằm trong top 3 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ kết thúc hôm 20/6 vừa qua. Ngôi vị cao nhất thuộc về Ngô Thanh Vân, trong khi đó Đoan Trang đứng thứ nhì và Siu Black đứng thứ ba. 
 
 
Thanh Vân, Siu Black, Đoan Trang

 

Tin và ảnh: Nguyên Phan