Thứ ba, 01/12/2009 - 11:41

Phim “hot” của Kim Tae Hee sẽ thực hiện tiếp phần hai

Dân trí Với tỉ suất bạn xem đài ấn tượng (30%), nhà sản xuất quyết định sẽ thực hiện tiếp phần hai của bộ phim truyền hình đang “ăn khách xứ Hàn” “Iris”. Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên khả ái Kim Tae Hee và nam diễn viên Lee Byung Heon.


Bộ phim truyền hình Iris sẽ có tiếp phần hai.

Iris là sản phẩm truyền hình hợp tác giữa Nhật Bản và Hàn Quốc. Phim được quay ngoại cảnh tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc và bắt đầu lên sóng vào tháng 10/2009. Bộ phim hành động tình cảm Iris hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả truyền hình và giúp các nhà sản xuất có thêm động lực thực hiện tiếp phần hai của phim.

 

Ngày 30/11 vừa rồi, tổng giám đốc của công ty sản xuất bộ phim truyền hình Iris tuyên bố: “Chúng tôi quyết định sẽ thực hiện phần hai của bộ phim truyền hình này, dàn diễn viên tham gia phần hai của bộ phim sẽ được đạo diễn quyết định. Có khả năng, tựa của bộ phim sẽ bị thay đổi”.

 

Song, các diễn viên nổi tiếng của bộ phim đều đã có lịch làm việc ngay sau khi Iris phần một kết thúc nên khả năng, họ tiếp tục tham gia phần hai của phim rất thấp. Đặc biệt, nam diễn viên Lee Byung Heon đã tuyên bố, anh sẽ không tham gia phần hai của Iris vì còn bận quay phim cho phần hai của bộ phim G.I.Joe của Hollywood, dự kiến bấm máy vào đầu năm tới. Nhà sản xuất của bộ phim Iris chỉ hi vọng, Lee Byung Heon có thể thu xếp thời gian để góp mặt trong tập đầu của bộ phim Iris.
 
Kim Tae Hee và Lee Byung Heon - cặp diễn viên chính của Iris.

 

Mặc dù phần một của phim vẫn đang được quay nhưng nhà sản xuất đã lo liệu đầy đủ phim trường, bàn bạc nội dung kịch bản phim cho phần hai của bộ phim Iris. Dự kiến, phần hai của phim sẽ được quay ngoại cảnh tại New Zealand và Úc, sau đó là tại Ý vào mùa hè năm tới. Nhật Bản và Trung Quốc cũng nằm trong danh sách các địa điểm quay của Iris phần hai.

 

Hôm 30/11 vừa rồi, đoàn làm phim Iris đã có mặt tại Seoul để quay ngoại cảnh. Sự xuất hiện của đoàn làm phim Iris trên đường phố đã thu hút sự quan tâm của người qua đường. Dưới đây là một số hình ảnh về đoàn làm phim Iris tại Seoul (Hàn Quốc), hôm 30/11:
 
 


Kim Tae Hee (trái) và Lee Byung Heon

Nữ diễn viên Kim Tae Hee (trái) và Kim So Yeon

Lee Byung Heon - ngôi sao của bộ phimIris
có khả năng vắng mặt trong phần hai của phim.Các cảnh phim Iris được dàn dựng rất công phu.

 

Mi Vân

Theo Pop