Thứ ba, 25/11/2008 - 09:52

Phim đồng tính cổ trang lại gây xôn xao xứ Hàn

Dân trí Chỉ hai ngày sau khi ra mắt, trailer của bộ phim điện ảnh cổ trang “Frozen Flower” với sự góp mặt của nam diễn viên Jo In Sung và Jo Ji Moo đã tạo nên một cơn sốt tại xứ Hàn. Bộ phim đề cập tới đề tài nhạy cảm, đồng tính nam.

Frozen Flower do đạo diễn Yoo Ha “nhào nặn” với sự góp mặt của hai nam diễn viên điển trai và nổi tiếng của xứ Hàn - Jo In Sung và Jo Ji Moo. Frozen Flower là bộ phim làm về đề tài đồng tính đầu tiên của đạo diễn Yoo Ha, một người vốn nổi danh với những bộ phim hành động mạo hiểm. Do vậy, bản thân đạo diễn Yoo Ha cũng thừa nhận Frozen Flower là một thử thách trong sự nghiệp của ông.

 

Nam diễn viên Jo In Sung từng hợp tác với đạo diễn Yoo Ha qua bộ phim điện ảnh Dirty Carnival, khá thành công về doanh thu phòng vé năm 2006, còn với Jo Jin Mo, Frozen Flower đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa anh và đạo diễn Yoo Ha.

 

Ngoài hai nam diễn viên chính Jo In Sung và Jo Ji Moo, Frozen Flower còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Song Hyo Jin, gương mặt gây chú ý với bộ phim nhựa Sex Is Zero 2 (Tình dục là chuyện nhỏ).

 

Jo Ji Moo (trái) và Jo In Sung sẽ là một cặp đôi

đồng tính trong bộ phim nhựa Frozen Flower

 

Bộ phim Frozen Flower tái hiện lại một chuyện tình đồng tính xảy ra vào thời cuối của vương triều Koryu. Vì muốn mở rộng lãnh thổ Koryu nên nhà vua quyết định thiết lập một đội quân có tên là “Những vệ sĩ Kun Ryung” gồm 36 thanh niên trẻ để giúp đỡ ông.

 

Jo Ji Mo sẽ vào vai nhà vua trẻ đầy tham vọng, sẵn sàng thực hiện mọi thủ đoạn để củng cố ngai vàng của mình. Còn Jo In Sung vào vai Hong Rim, một vệ sĩ trong đội quân “Những vệ sĩ Kun Ryung” của nhà vua. Giữa hai nhân vật này sẽ hình thành một tình yêu. Còn nữ diễn viên Song Ji Hyo sẽ vào vai hoàng hậu. Đức vua đem lòng yêu Hong Rim nhưng phải ở bên hoàng hậu để duy trì ngôi vị và thực hiện những mục đích của mình.

 

Điểm nhấn của Frozen Flower là cảnh quay tình cảm giữa hai nam diễn viên chính Jo In Sung và Jo Ji Moo; cùng cảnh quay “nóng” giữa Jo Ji Moo và nữ diễn viên Song Ji Hyo. Theo kế hoạch, bộ phim nhựa này sẽ có mặt tại các rạp chiếu Hàn Quốc vào tháng 12 tới.

 

Xin giới thiệu với các bạn trailer khá hấp dẫn của bộ phim Frozen Flower:

 

 

Mấy ngày qua kể từ khi ra mắt khán giả, trailer của bộ phim Frozen Flower đã khiến khán giả xôn xao bởi chủ đề đồng tính mà bộ phim đề cập cùng những cảnh quay “nóng”. Một số ý kiến đánh giá, Frozen Flower hứa hẹn sẽ trở thành The King and The Clown (Đức vua và Chàng hề) thứ hai của Hàn Quốc.

 

Bộ phim về đề tài đồng tính The King and The Clown đã thành công ngoạn mục về doanh thu năm 2005 và gặt hái khá nhiều giải thưởng điện ảnh lớn của xứ Hàn trong năm 2006.

 

Ngoài chủ đề “hot” mà bộ phim đề cập, Frozen Flower còn hấp dẫn bởi đây là bộ phim cuối cùng mà Jo In Sung tham gia trước khi lên đường nhập ngũ vào năm sau. Để quảng bá cho bộ phim Frozen Flower, hai diễn viên chính của phim Jo In Sung và Jo Ji Moo đã trở thành khách mời trên tạp chí ElleCosmomen, số tháng 12/2008.

 

Nam diễn viên Jo Ji Moo

 

 

 

 

 Nam diễn viên Jo In Sung

 

 

 

 

 

 

 

 

Mi Vân

Theo Newsen