Thứ tư, 10/08/2011 - 15:04

Phạm Băng Băng bức xúc trước tin đồn phá thai

Dân trí Sau tin đồn sắp lên xe hoa với một đồng nghiệp bằng tuổi cha mình, Phạm Băng Băng lại trở thành tâm điểm của báo giới khi bị tung tin “dính bầu” với một đại gia giàu có ở đại lục. Bức xúc trước tin đồn trên, Phạm Băng Băng quyết định đi kiện.

Kể từ khi gia nhập làng giải trí tới nay, cùng với những thành công trong sự nghiệp, nữ diễn viên khả ái của màn ảnh Hoa ngữ còn liên tục dính phải những tin đồn không hay như phẫu thuật thẩm mỹ, mâu thuẫn với các đồng nghiệp, chảnh chọe tại trường quay, qua lại với các đại gia, hẹn hò với đồng nghiệp…

 

Và đầu năm nay, cô điên đầu trước thông tin sắp lên xe hoa với một đồng nghiệp hơn cô tới hai chục tuổi - Vương Học Triết. Thông tin này sau đó đã lắng xuống sau khi Phạm Băng Băng lên tiếng phủ nhận và tuyên bố sẽ điều tra đến cùng người tung tin này để bảo vệ danh tiếng của cô.
 
Phạm Băng Băng tới tòa án làm việc, hôm 9/8

 

Cách đây hai hôm, giới truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc lại xôn xao trước thông tin, Phạm Băng Băng và “đại gia” giàu có và trẻ trung đã lén lút quan hệ một thời gian dài và kết quả của mối tình này chính là một cái thai.

 

Tuy nhiên, sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp và danh tiếng, Phạm Băng Băng đã bí mật giải quyết hậu quả. Nguồn cơn của thông tin này chính là từ website của một blogger vô danh. Không chỉ có vậy, blogger này còn gửi thư tới nhiều tờ báo của Trung Quốc đại lục để tiết lộ thông tin trên.

 

Trước hành động trên của blogger vô danh, Phạm Băng Băng rất bức xúc, cô cho rằng, danh tiếng và danh dự của mình đã bị tổn hại đáng kể. Cô quyết định đưa chuyện này ra pháp luật. Sáng 9/8, cô cùng quản lý của mình tới tòa án làm việc.

 

Quản lý của Phạm Băng Băng khẳng định: “Chúng tôi sẽ nhờ tới luật pháp bảo hộ”. Người này cũng giải thích thêm, thời gian vừa qua Phạm Băng băng tới Thái Lan bận rộn với công việc chứ không phải tới bệnh viện giải quyết hậu quả như tin đồn.

 

Trong buổi làm việc với nhân viên điều tra, Phạm Băng Băng thừa nhận rằng, cô có quen biết với đại gia được blogger kia nhắc tới nhưng mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở quan hệ bạn bè thông thường.

 

Mi Vân

Theo QQ