Thứ tư, 02/12/2009 - 10:11

Paris Hilton mê phim mới của Bi (Rain)

Dân trí Cô nàng tóc vàng gợi cảm Paris Hilton đã dành lời khen ngợi bộ phim nói tiếng Anh mới nhất mà nam ca sĩ xứ Hàn Bi (Rain) tham gia “Ninja Assassin”. Theo đánh giá của Paris, bộ phim này rất thú vị và nhiều bất ngờ.

>> Phim mới của Bi lọt top phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ

 

Vào hôm qua 1/12, cô nàng tóc vàng nổi tiếng của Hollywood đã chia sẻ điều này trên trang Twitter, sau khi vừa thưởng thức bộ phim hành động giả tưởng này. Paris Hilton viết: “Bộ phim thật hấp dẫn”.

 

Ninja Assassin là bộ phim nói tiếng Anh thứ hai mà Bi (Rain) tham gia và đáng nói hơn, đây là bộ phim đầu tiên của Hollywood mà chàng ca sĩ mắt một mí của Hàn Quốc được đảm nhiệm vai nam chính. Bộ phim Ninja Assassin ra mắt khán giả toàn thế giới vào ngày 28/11 vừa rồi và nhanh chóng có mặt trong bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ trong ba ngày cuối tuần vừa rồi.

 

Paris Hilton đặt chân tới Hàn Quốc vào năm 2007 khi cô có hợp đồng làm người mẫu quảng cáo trị giá gần 1 triệu USD với nhãn hiệu thời trang Fila (Hàn Quốc). Paris Hilton từng dành lời khen ngợi cho chàng ca sĩ điển trai xứ Hàn Bi (Rain). Theo đánh giá của nữ diễn viên tóc vàng này, Bi (Rain) là người đàn ông khá “hot”.
 

 

Tại Hàn Quốc, Paris Hilton cũng có khá nhiều khán giả hâm mộ. Trong lần cô đặt chân tới Hàn Quốc vào hai năm trước, rất đông người hâm mộ và báo giới xứ Hàn đã ra tận sân bay đón cô và tham dự đông đủ trong các buổi họp báo của cô.

 

Paris Hilton vốn là một nghệ rất chú trọng tới hình thức và không ngại thay đổi ngoại hình của mình. Tuy nhiên, cô nàng tóc vàng có một nguyên tắc riêng, đó là không can thiệp vào “vòng một”. Theo mẹ của Paris Hilton, cô nàng tóc vàng từng nghĩ tới chuyện sử dụng dao kéo thẩm mỹ để “cải thiện” vòng một của cô. Tuy nhiên, sau đó, Paris Hilton đã từ bỏ suy nghĩ này bởi cô luôn tôn trọng những nét đẹp tự nhiên.

 

Mi Vân

Theo News