Thứ hai, 13/06/2011 - 17:16

“Ốc” Thanh Vân bật khóc khi nhìn thấy con trai

(Dân trí)- Con trai đầu lòng của vợ chồng “Ốc” Thanh Vân và Minh Trí (Trí “Rùa”) đã chào đời vào 3h55 sáng 13/6 tại bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn. Ngay khi nhìn thấy con trai, “Ốc” Thanh Vân đã bật khóc vì hạnh phúc.

“Ốc” Thanh Vân đã hạ sinh con trai đầu lòng bằng biện pháp sinh mổ, em bé nặng 3,5kg. Chia sẻ phút giây lên chức mẹ, Thanh Vân cho biết “9 tháng mang thai là 9 tháng lo âu, thắc thỏm. Những cảm xúc của tôi hẳn tất cả những ai đã từng làm mẹ đều hiểu. Ngay khi nhìn thấy con, nước mắt tôi đã trào ra. Vợ chồng tôi quá đỗi hạnh phúc. Trí “rùa” sau một đêm thức trắng lo lắng cho tôi đã lặng đi khi nhìn thấy con. Cả hai gia đình đều mừng vui. Nếu không có gì thay đổi, em bé sẽ được đặt tên là Nguyễn Xuân Lâm. Xuân là tên của bà ngoại. Lâm- là cái tên cả hai vợ chồng tôi đều thích. Xét trên cơ sở thực tế, những người đàn ông tên là Lâm đều thông minh, tài giỏi. Tên ở nhà của em bé là Coca”.
 
Vợ chồng Thanh Vân- Minh Trí kết hôn cuối năm 2008.
Họ chào đón con trai đầu lòng ngày 13/6/2011.

Thanh Vân miêu tả, em bé có đôi mắt to tròn giống mẹ, cái miệng giống ba. “Nhìn tổng thế, Coca giống cả ba lẫn mẹ. Mới chào đời, Coca rất ngoan. Tôi sinh khá nhẹ nhàng. Khi biết không thể sinh thường, cả gia đình quyết định cho tôi sinh mổ. Tôi không vất vả nhiều khi sinh Coca. Hiện tại, tôi sẽ nằm viện thêm 5 ngày. Cuối tuần, Trí “rùa” sẽ đón 2 mẹ con về nhà. Vợ chồng tôi đã chuẩn bị một căn phòng đẹp để chào đón Coca. Cuộc sống sắp tới sẽ nhiều thay đổi, Coca sẽ là mối quan tâm hàng đầu, sẽ là tất cả những gì quan trọng nhất”.

Sinh con xong, “Ốc” Thanh Vân sẽ dừng mọi công việc để chăm sóc con trai. Sau 3 tháng, “Ốc” Thanh Vân mới tính đến chuyện trở lại sân khấu. Trước khi trở lại sân khấu, Thanh Vân phải lo đến chuyện… giảm cân.
 
 


Giảm cân sẽ là một vấn đề với "Ốc" Thanh Vân.

Tăng cân nhiều trong khi mang thai, Thanh Vân đã trở nên… “mập ú”. “Tôi sẽ giảm cân bằng cách tập luyện thể thao. Bơi, belly dance và dancesport là những môn thể thao yêu thích của tôi, đặc biệt là dancesport. Trong suốt quá trình tôi mang thai, niềm vui lớn nhất là đợi đến chủ nhật xem chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Năm nay, thí sinh nào dự thi cũng có điểm mạnh, nhưng tôi cổ vũ nhiệt tình nhất cho Thanh Thúy. Thanh Thúy vừa là một người bạn, một người chị thân thiết trong nghề của tôi. Cô ấy khiến tôi thực sự bất ngờ khi xem Bước nhảy hoàn vũ”.

Thanh Vân hào hứng kể, “ông xã” cũng rất mê dancesport. Khi đón em bé về nhà, cả nhà sẽ cùng nhau ngồi xem chương trình khiêu vũ yêu thích. “Gia đình nhỏ của tôi đã có thêm một thành viên, tất cả mọi việc sẽ thay đổi, và tất cả mọi sự thay đổi đều hào hứng, vui vẻ, hạnh phúc”.
 
"Em bé ra đời, cuộc sống sẽ thay đổi, và mọi sự thay đổi đều hạnh phúc".

 
L.L