Thứ bảy, 05/05/2012 - 12:51

Nữ sinh kinh tế đăng quang Người đẹp Hạ Long 2012

Dân trí Tối 4/5, tại khu vui chơi Quốc tế Tuần Châu đã diễn ra vòng Chung kết Hội thi Người đẹp Hạ Long 2012 trong khuôn khổ Tuần du lịch Hạ Long. Thi sinh Nguyễn Thị Diễm My - sinh viên Trường Cao Đẳng Kinh tế tài chính Hà Nội đã giành vương miện.

Hội thi Người đẹp Hạ Long 2012 do Tỉnh đoàn, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh phối hợp các đơn vị tài trợ tổ chức. Bà Vũ Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã đến dự.

Từ hơn 50 hồ sơ đăng ký tham dự, Ban tổ chức đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc nhất  vào đêm Chung kết. 3 phần thi trong đêm trung kết gồm: Trang phục áo dài truyền thống, áo tắm và dạ hội.

Nữ sinh kinh tế đăng quang Người đẹp Hạ Long 2012
Các thi sinh tại cuộc thi Người đẹp Hạ Long đang thể hiện phần thi trang phục dạ hội.

Sau nhiều phần thi tranh tài, với sự nổi trội cả về hình thể, duyên dáng và khả năng ứng xử tốt thí sinh Nguyễn Thị Diễm My - sinh viên Trường Cao Đẳng Kinh tế tài chính Hà Nội đã giành vương miện cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2012.

 

Thí sinh Nguyễn Diễm My cũng được Tập đoàn Tuần Châu trao giải Người đẹp Tuần Châu năm 2012. Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về thí sinh Lại Hương Thảo hiện đang là Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng và Á khôi 3 là Nguyễn Lê Anh - cán bộ Chi cục bảo vệ môi trường tỉnh Quảng Ninh.


Nữ sinh kinh tế đăng quang Người đẹp Hạ Long 2012
Thí sinh Nguyễn Thị Diễm My đăng quang Người đẹp Hạ Long 2012.

 Thí sinh Nguyễn Thị Thu Thảo - nhân viên chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Móng Cái đoạt giải Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

“Người đẹp Hạ Long” là cuộc thi truyền thống của tỉnh Quảng Ninh được tổ chức để tôn vinh vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên các dân tộc tỉnh Quảng Ninh. Ngoài các giải chính, Ban tổ chức cuộc thi còn trao các giải Người có hình thể đẹp nhất, Người mặc áo dài duyên dáng nhất, Người có khuôn mặt khả ái nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp ảnh, Người ứng xử hay nhất…

Thế Cường