Thứ bảy, 21/06/2008 - 10:01

Nữ diễn viên Lee Dae Hee phải đi cấp cứu

Dân trí Hôm qua (20/6), nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Dae Hee đã phải nhập viện vì làm việc quá tải và tập luyện quá sức. Lee Dae Hee hiện đang bận rộn chuẩn bị cho bộ phim truyền hình tiền tỉ “East of Eden” mà cô đảm nhiệm vai nữ chính.

Thời gian gần đây, Lee Dae Hee dành khá nhiều thời gian tập luyện chuẩn bị cho bộ phim truyền hình East of Eden. Trung bình một ngày, Lee Dae Hee dành từ 2-3 tiếng trong phòng tập. So với một tháng trước đây, Lee Dae Hee đã sút cân rất nhiều, hiện cô chỉ nặng 45 kg, hơi gầy so với một người cao 170cm.

 

Trong East Of Eden, Lee Dae Hee vào vai cô con gái cưng của một nhà tài phiệt và chính trị của Hàn Quốc. Cô tham vọng, thành công trong sự nghiệp nhưng lại gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Nhân vật của Lee Dae Hee rơi vào mối tình tay ba với Song Seung Heon và Yeon Jung Hoon.

 

  Lee Dae Hee hồi trung tuần tháng 6/2008,

cô sút cân khá nhiều so với trước đây.

 

Theo dự kiến, tháng 9 tới, Lee Dae Hee sẽ tổ chức một buổi họp mặt người hâm mộ tại Đài Loan. Còn tháng 10 tới, Lee Dae Hee được mời tham dự buổi tiệc kỷ niệm 50 năm thiết lập mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Thái Lan.

 

Hiện, đoàn làm phim East of Eden đang lo lắng về tình hình sức khoẻ của Lee Dae Hee. Tạm thời, trước mắt, Lee Dae Hee sẽ phải tạm nghỉ tập thể lực và dành thời gian thư giãn trước khi bộ phim East of Eden chính thức bấm máy trong tháng sau.

 

Tình trạng sức khoẻ của Lee Dae Hee sẽ không

ảnh hưởng nhiều tới đoàn làm phim "East of Eden".

 

Lee Dae Hee là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc thế hệ 8X được yêu thích đặc biệt tại khu vực Đông Nam Á. Cô từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả châu Á qua một loạt các phim truyền hình như My Girl, Xin chào tiểu thư, Hoa hồng xanh, Cô dâu 18 tuổi

 

  

Mi Vân

Theo Newsen