Thứ tư, 13/08/2008 - 14:50

Nữ diễn viên La Huệ Quyên lên xe hoa

Dân trí Hôm qua 12/8, nữ diễn viên 41 tuổi La Huệ Quyên đã làm lễ kết hôn với doanh nhân Lưu Chí Mẫn, hơn cô 16 tuổi. La Huệ Quyên cho biết, cô quyết định lên xe hoa khi tận mắt chứng kiến đám cưới của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ hồi tháng 7.

Đám cưới của La Huệ Quyên được tổ chức tại Hồng Kông trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè trong làng giải trí và người thân hai bên gia đình. Đám cưới có sự tham gia của Tổng giám đốc của TVB - Trần Chí Văn, nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hồng Kông như Trần Pháp Dung, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn….

 

Cựu ngôi sao truyền hình “diện” một chiếc váy cưới rất trang nhã. Ngoài ra, ngôi sao điện ảnh này chọn cho mình khoảng 5 bộ váy để diện trong ngày trọng đại. Cha cô là người dẫn cô bước vào nhà thờ làm lễ, khi thấy các phóng viên đứng đợi ngoài cửa, La Huệ Quyên đã quay lại mỉm cười và thể hiện sự cảm ơn.

 

Trần Pháp Dung - bạn thân cũng là phù dâu cho La Huệ Quyên tâm sự với báo giới: “Sáng 12/8 khi chúng tôi đến chúc mừng cô dâu, La Huệ Quyên cứ khóc mãi”.

 

Nữ diễn viên La Huệ Quyên quyết định lên xe hoa ở tuổi 41

 

Sau đám cưới hôm qua, nữ diễn viên 41 tuổi La Huệ Quyên cho biết, cô rất hạnh phúc và xúc động nên không thể cầm được nước mắt. 

 

Khi được hỏi rằng cô yêu điều gì nhất ở chồng của mình, người hơn cô gần 16 tuổi, La Huệ Quyên cho biết: “Tôi yêu anh ấy ở tất cả mọi điểm”. Chồng của La Huệ Quyên đã có hai con trai với người vợ trước nên trước mắt, cô chưa vội vàng sinh con. “Chúng tôi sẽ để ông Trời sắp đặt. Trước mắt, chúng tôi muốn có một gia đình nhỏ thật hạnh phúc”, nữ diễn viên 41 tuổi tâm sự.

 

  La Huệ Quyên muốn làm một người phụ nữ bé nhỏ

với một mái ấm gia đình thật hạnh phúc.

 

Theo kế hoạch, cặp đôi này sẽ hưởng tuần trăng mật tại Bắc Kinh (Trung Quốc), đồng thời tranh thủ thời gian theo dõi Thế vận hội Bắc Kinh 2008, hiện đang diễn ra tại Trung Quốc.

 

Năm 2008 đã lần lượt chứng kiến đám cưới thế kỉ của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh, La Huệ Quyên và sắp tới là Phạm Văn Phương, người đẹp cổ trang Hồ Tịnh, nữ ca sĩ Trần Tuệ Lâm…

 

 La Huệ Quyên và chồng làm lễ trước bàn thờ Chúa

 

Cô dâu và chú rể hôn nhau trước sự chứng kiến của giới truyền thông

 

 

La Huệ Quyên cùng chồng mới cưới rời khỏi nhà thờ

 

Họ nán lại chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè.

 

Mi Vân

Theo Tom