Thứ tư, 08/02/2012 - 16:25

Nữ diễn viên Chu Ân có “tin vui”?

Dân trí Một nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên khả ái của màn ảnh Hồng Kông Chu Ân đang mang bầu. Đây là cái kết có hậu cho chuyện tình đẹp kéo dài gần 13 năm của cô với nghệ sĩ Paul Huang.

Chu Ân là một trong những nữ nghệ sĩ thành công và nổi tiếng nhất Hồng Kông hiện nay. Cô được khen ngợi bởi lối diễn xuất tự nhiên và sống động. Dù đã ngoài 38 tuổi, nhưng trong mắt mọi người Chu Ân vẫn rất trẻ trung xinh đẹp.

 

Năm 2011, nữ diễn viên 38 tuổi này còn nhận được đề cử giải Emmy, một giải thưởng có uy tín trong lĩnh vực truyền hình. Khán giả hâm mộ cô không chỉ là những người ở thế hệ 7X, 8X mà thêm vào đó là giới trẻ 9X và trẻ hơn.
 
Chu Ân trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 38 của mình.

 

Tính tới nay, Chu Ân và nam nghệ sĩ Paul Huang đã hò hẹn được 13 năm nhưng chưa có ý định tổ chức hôn lễ. Chu Ân từng chia sẻ rằng: “Tôi không có ý định kết hôn nhưng tôi vẫn muốn làm mẹ. Kết hôn không nằm trong kế hoạch của tôi, nhưng nhất định tôi sẽ sinh con. Làm cha mẹ không thể chăm sóc con suốt đời, nếu là con một thì thật tội nghiệp, nên có anh chị em để quan tâm lẫn nhau”.

 

Bạn trai của Chu Ân - Paul Huang năm nay 47 tuổi từng chia sẻ với báo giới rằng, anh luôn sẵn sàng làm đám cưới và đã nhiều lần ngỏ ý với bạn gái nhưng cô không đồng ý. Trước khi hò hẹn với Paul Huang, Chu Ân từng có một mối quan hệ tốn nhiều giấy mực với nam diễn viên/đạo diễn Châu Tinh Trì. Sau chuyện tình không thành với Châu Tinh Trì, Chu Ân trở nên ít nói về chuyện tình cảm. 
 
Chu Ân đang mang bầu 2 tháng?

 

Gần đây, báo giới đưa tin, Chu Ân đang mang bầu hai tháng. Đầu tháng 2 vừa rồi, giới truyền thông bắt gặp Chu Ân được bạn trai Paul Huang tháp tùng tới một bệnh viện ở Hồng Kông để kiểm tra sức khỏe. Bệnh viện mà Chu Ân tới khám nổi tiếng với những dịch vụ chăm sóc bà bầu và chuẩn bị cho việc sinh nở. Quan sát, có thể nhận thấy Chu Ân trông đậm đà hơn trước.

 

Trong khi Paul trò chuyện trao đổi với các nhân viên tại bệnh viện thì Chu Ân bước vào phòng khám với bác sĩ. Paul còn dành thời gian liếc mắt những cuốn sách về việc mang bầu của phụ nữ và chuẩn bị đón thành viên mới trong gia đình do người sáng lập ra bệnh viện này viết. Một tiếng sau đó, cặp đôi này rời khỏi bệnh viện với tâm trạng rất thoải mái và vui vẻ.

 
 
Chu Ân...
 
...và bạn trai dự định làm đám cưới trong năm 2012.
 

Theo bạn bè của cặp đôi này, việc mang bầu của Chu Ân nằm ngoài kế hoạch của họ. Hai người dự định sẽ làm đám cưới trong năm nay rồi tổ chức hôn lễ nhưng chuyện “bầu bí” của Chu Ân có thể sẽ đẩy kế hoạch làm đám cưới của họ diễn ra sớm hơn. Hai người muốn tổ chức một lễ cưới giản dị nhưng ấm cúng tại nhà thờ.

 

Nói về tin đồn “bầu bí” của mình, Chu Ân viết trên blog hôm 6/2 vừa rồi: “10 năm trước, họ cũng nói tôi mang bầu. Họ vẫn viết như thế 10 năm sau. Cảm ơn các bạn đã quan tâm! Tôi không thể tiết lộ điều gì về chuyện bầu bí của mình. Thời tiết ở Hồng Kông mùa này rất lạnh và ẩm ướt nên tôi phải mặc nhiều quần áo hơn”.
 
Mi Vân
Theo Xin