Chủ nhật, 06/08/2006 - 10:21

Nữ ca sỹ “siêu gầy” Trương Thiều Hàm

Dân trí Sở hữu một thân hình siêu gầy (cao 1m50, nặng 40 kg) nhưng lại có chất giọng khỏe khoắn bất ngờ, Trương Thiều Hàm được xem là nữ ca sỹ trẻ triển vọng nhất của show biz Đài Loan và là đối thủ đáng gờm của “Nữ hoàng nhạc Pop” Thái Y Lâm .

Với album trong tay Over The RainbowAurora cùng sản xuất năm 2004 và Pandora “trình làng” đầu năm 2006, Trương Thiều Hàm đã hút một lượng fan hâm mộ đáng kể cả trong và ngoài nước. Cô gây ấn tượng bởi chất giọng cao, đặc biệt là rất khỏe được thể hiện trong những ca khúc đậm chất rock. Điều đáng nói là, cô ca sỹ này chỉ nặng có 40 kg nhưng độ “gằn” và “gào thét” trên sân khấu thì thật đáng nể.

 

Ngoài ra, Trương Thiều Hàm cũng là một trong những nữ diễn viên phim thần tượng yêu thích của các khán giả tuổi teen. Đến nay, cô đã tham gia bốn bộ phim truyền hình là My MVP Valentine, A Promise of love At The Dolphin Bay (Chuyện tình biển xanh), When Dolphin Met Cat Bump Off Lover. Trong đó, vai diễn của cô trong bộ phim Chuyện tình biển xanh là đáng chú ý nhất.

 

Vào ngày 11/8 tới , Trương Thiều Hàm sẽ tổ chức live show của cô tại sân vận động Thượng Hải (Trung Quốc). Được biết, để chuẩn bị show diễn này, công ty đĩa hát của cô đã chi ra khoảng 5.000.000 nhân dân tệ cho mười bộ trang phục trong đêm diễn của Thiều Hàm.

 

Ngoài ra, một nguồn tin cho biết, trong số mười bộ đồ đó sẽ có một bộ đồ bó sát gợi cảm để giúp Thiều Hàm khoe vòng eo siêu nhỏ của cô. Được biết, trong chương trình này, nữ ca sỹ trẻ 24 tuổi này sẽ trình bày 25 ca khúc hot nhất của cô từ trước đến nay.

 

Đã nhiều lần báo chí đề cập tới thân hình siêu gầy của Thiều Hàm và khẳng định, cô đang chạy theo chế độ ăn kiêng hành xác để duy trì một thân hình cao 1m50 và cân năng 40 kg. Tuy nhiên, mới đây, nhà quản lý của Thiều Hàm đã khẳng định, những tin đồn này hoàn toàn sai lệch.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về cô ca sỹ Trương Thiều Hàm của Đài Loan:

 

 

 

 

 

 

 

 

Mi Vân

Theo Worldjournal