Thứ ba, 29/11/2005 - 11:26

Những pha nhạy cảm của diễn viên Hàn Quốc

Vẻ đẹp t‎hánh thiện của các diễn viên Hàn Quốc, đặc biệt khi họ thoát y để lộ tấm thân trần trước màn ảnh, không ai có thể "ngoảnh mặt làm ngơ". Đây cũng là bí quyết thu hút fan của các minh tinh. Nhiều người thừa nhận những pha "nhạy cảm" không quá lộ liễu rất đáng xem.

Nữ diễn viên được mệnh danh "Bragg lover" với vẻ đẹp hoàn mỹ làm say lòng khán giả nay xuất hiện trong nhiều cảnh mùi mẫn trên màn hình chứ không phải trên sân khấu kịch. Vào năm 1999, sau khi giành giải thưởng Rồng Đen của Hàn Quốc dành cho nữ diễn viên có khuôn mặt khả ái nhất, Jeon Do Yeon tham gia đóng cảnh "nóng". Những cảnh mùi mẫn hay những cảnh khoả thân của cô trong phim liên tiếp xuất hiện.

Trong phim Đứa con của chúa, cô và Bae Yong Jun cùng đóng cảnh trên giường và có những cảnh bốc lửa. Điều đó khiến cô trở thành đối thủ của các fan hâm mộ Bae Yong Jun. Nếu như cố diễn viên Lee Eun Joo từng được mệnh danh là "diễn viên bốc lửa", nay vẻ tinh tế và chuyên nghiệp của Jeon Do Yeon giành lấy danh hiệu đó.
 


Diễn viên Jeon Do Yeon


Kim Hee Sun, người được coi là phụ nữ đẹp nhất Hàn Quốc, bắt đầu toả sáng khi tham gia bộ phim Điều huyền bí. Hình ảnh một phụ nữ thánh thiện làm chúng ta có ấn tượng sâu sắc và con tim ta cũng rung động khi xem đoạn quảng cáo của cô. Tuy nhiên, khó có thể bỏ qua vẻ đẹp "đỉnh cao" của cô trong album ảnh mang tên Chạy trốn một vì sao. Cách đây vừa đúng năm năm, Kim Hee Sun bị ép phải chụp ảnh chân dung khoả thân tại châu Phi. Đây là một tai tiếng cô phải chịu đựng.


Cố diễn viên Lee Eun Joo


Vụ việc trên được cho là cô bị đạo diễn và thợ chụp ảnh ép buộc. Sau đó cả hai bên đã dàn xếp ổn thoả. Khi được hỏi bức ảnh khoả thân có tổn thương cô không, Kim Hee Sun rất thận trọng khi trả lời, nói rằng cố gắng luôn giữ hình ảnh một phụ nữ đẹp trong mắt khán giả.

Tuy vậy, trong phim Bản tình ca buồn, khi cô từ trên cầu nhảy tự tử, cảnh quay phô bày rõ đồ nội y của cô. Kim Hee Sun nhớ lại, ngày quay phim hôm đó gió lạnh thổi rất mạnh, khi chụp ảnh, cô đã yêu cầu đạo diễn tạm dừng nhưng cuối cùng các bức ảnh đã được chụp. Dù không muốn, cô vẫn được liệt vào danh sách những phụ nữ đóng pha "nhạy cảm" của điện ảnh Hàn Quốc.
 

Theo Netnam/Sohu.com