Chủ nhật, 10/02/2008 - 08:20

Những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt

(Dân trí)- Họ là những cặp trai tài-gái sắc, và tất nhiên, họ nổi tiếng. Tình yêu của họ luôn khiến hàng nghìn trái tim thổn thức dõi theo. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những cặp đôi được bình chọn là đẹp nhất làng giải trí Việt hiện nay.

Quang Dũng- Jennifer Phạm: Trai tài, gái sắc

Khi chuyện tình thầm kín của Quang Dũng và Jennifer Phạm “bại lộ”, dư luận không khỏi bất ngờ. Lễ đính hôn và lễ cưới được tổ chức ngay sau đó. Tay trong tay, mắt trong mắt, cặp đôi “trai tài-gái sắc” và đám cưới rình rang của họ đã khiến giới báo chí ham tin tốn không biết bao nhiêu giấy mực. Cuối năm, khi mùa chạy sô của các ca sỹ bắt đầu, cũng là lúc Quang Dũng gác lại tất cả mọi việc để bay sang Mỹ ăn Tết cổ truyền với vợ.

Đầu năm 2008, vợ chồng anh sẽ đón công chúa nhỏ của mình. Dường như, Quang Dũng chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế!
 

Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang: “Giọt sương và chiếc lá”

Từ lần đầu tiên chị gái Lưu Thiên Hương đưa Lưu Hương Giang đến phòng thu của Hồ Hoài Anh thu âm mấy bài hát đã nhiều năm trôi qua. Từ những buổi đầu tiên, cu Tí (tên thân mật của Hoài Anh) ngại ngần đến nhà Giang bị chị Hương bắt gặp, đã là cả một chặng đường dài.

Nhiều người trong giới nghệ sỹ đã từng nghi ngờ độ bền chặt của câu chuyện tình giữa Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang. Nhưng thời gian đã trở thành câu trả lời chính xác nhất cho tình yêu của họ.
 

Thanh Thuý - Đức Thịnh: “Khung cửa sổ hai nhà cuối phố…”

Lễ ăn hỏi ấm cúng là một kết thúc có hậu cho tình yêu của diễn viên Thanh Thuý và đạo diễn Đức Thịnh. Cùng làm việc tại sân khấu Phú Nhuận, nhà lại ở gần nhau cách có một khúc ngoặt giữa hai con phố, Thanh Thuý và Đức Thịnh đã yêu lúc nào không biết. Tình yêu khiến hai người thăng hoa hơn trong nghệ thuật, Đức Thịnh gặt hái thành công liên tiếp với sân khấu, Thanh Thuý đóng phim mệt nghỉ.

Năm mới đã sang, một đám cưới là tương lai gần cho hạnh phúc trọn vẹn của họ.
 

Thanh Thúy (ngoài cùng, trái) và Đức Thịnh (ngồi): Luôn sát cánh bên nhau trong công việc cũng như cuộc sống

Kim Thư- Phước Sang: Người đẹp và đại gia

Kim Thư vẫn khẳng định một mực rằng không muốn có đám cưới, và chị sẽ không làm đám cưới với Phước Sang, nhưng hiện tại Kim Thư và Phước Sang đang sống hạnh phúc dưới một mái nhà với con trai đầu lòng, bé Phước Quang.

Với mỗi người, tình yêu có những mách bảo riêng, có con đường riêng, Kim Thư và Phước Sang đã chọn cách của họ. Quyết định “Yêu là không cưới” đến nay vẫn khiến dư luận đặt dấu hỏi, cũng chính vì “xì-tai” (style) yêu ấy mà câu chuyện tình của người đẹp Kim Thư và đại gia Phước Sang càng được nói đến nhiều hơn.
 

Kim Thư và bé Phước Quang

Johnny Trí Nguyễn- Ngô Thanh Vân: “Anh hùng và mỹ nhân”

Tuy chưa có bất kỳ một lời tuyên bố chính thức nào từ phía Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân, nhưng sự gắn kết như hình với bóng của cặp đôi này mỗi khi xuất hiện, không khỏi khiến công chúng đặt dấu hỏi. Cách trả lời nửa vời của hai nhân vật càng làm tăng thêm những nghi ngờ.

Từ sau bộ phim Dòng máu anh hùng, chủ đề về tình cảm giữa Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân luôn được các fan đàm đạo sôi nổi. Nếu sự thật giữa họ là một tình yêu, thì đó là một tin vui cho làng giải trí Việt bởi có thêm một cặp đôi đẹp, một tình yêu đẹp.
 

L.L