Thứ sáu, 02/05/2008 - 10:05

Những bức ảnh “nóng” đầu tiên của Jennifer Aniston và John Mayer

Dân trí Tạp chí In Touch vừa đăng tải những bức ảnh “quấn quýt” của cặp đôi mới ở Hollywood - Jennifer Aniston và John Mayer. Những bức ảnh này là minh chứng rõ ràng cho mối quan hệ đang dần “nóng lên” của Jen và John.

Những bức ảnh này được chụp hôm 24/4 vừa qua tại câu lạc bộ Mandarin Oriental ở Miami. Jennifer Aniston, 39 tuổi và John Mayer, 31 tuổi đến đây để bơi và sưởi nắng. Ngoài ra, còn một bức ảnh khác chụp khi Jennifer Aniston và John Mayer đi ăn trưa với nhau.

 

Một nguồn tin cho hay: “Cặp đôi này trông rất thân thiết và gần gũi. John tỏ ra rất quan tâm tới Jen”.

 

Sau kỳ nghỉ ngắn với Jennifer Aniston ở Miami, John Mayer đã trở về New York hôm 29/4 vừa qua còn Jen vẫn ở Miami để quay phim Marley & Me.

 

 

 

 

 

 

 

 Những tấm ảnh "tình cảm" của Jennifer Aniston và John Mayer

trên tạp chí In Touch

 

Một người bạn của John Mayer cho hay: “Ngay khi chia tay, họ đã nhớ nhau rồi. Mối quan hệ của họ là có thật,  nó tiến triển từ vài tuần nay”.

 

Aniston và Mayer lần đầu bị bắt gặp đi cùng nhau là hôm thứ 6 tuần trước khi cặp đôi này đi ăn trưa tại nhà hàng Michael's Genuine Food & Drink ở Miami. Hai ngày sau, cặp đôi này lại cùng nhau xuất hiện ở South Beach.

 

Sau khi trở về New York, John Mayer đến chơi ở câu lạc bộ Butter với bạn thân Josh Groban rồi sau đó đi cắt tóc và mua sắm một mình.

 

Gần đây, John Mayer “cặp kè” với ca sỹ Jessica Simpson và diễn viên Cameron Diaz nhưng các mối quan hệ tình cảm này của John đều kết thúc khá nhanh.

 

Vĩnh Ngọc

Theo IT