Thứ năm, 11/09/2008 - 09:33

Nhà thiết kế Marc Jacobs… mặc váy

Dân trí Xuất hiện tại một bữa tiệc ở New York, NTK “đồng tính” Marc Jacobs gây sốc với tất cả mọi người bằng chiếc váy tím dài quá đầu gối.

 

 

 

Không chỉ nổi tiếng trong làng thời trang thế giới như một trong những nhà thiết kế tài danh nhất, Marc Jacobs còn nổi tiếng vì luôn thẳng thắn thừa nhận mình là dân “gay”. Marc Jacobs hiện đang cặp kè với một anh chàng điển trai người Brazil.

 

 Marc Jacobs và "người yêu" mới

 

Hiện nay, ngoài vai trò giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton, Marc Jacobs còn đảm nhiệm vai trò nhà thiết kế chính cho nhãn hiệu thời trang mang tên mình. Nhãn hiệu Marc Jacobs có rất nhiều khách hàng nổi tiếng như: Dita Von Teese, Mischa Barton, Victoria Beckham… Victoria Beckham còn là người mẫu quảng cáo cho BST xuân/hè 2008 của Marc Jacobs.

 

Hôm thứ hai, ngày 8/9, Marc Jacobs đã gây sốc với toàn thể quan khách đến xem show diễn của mình bằng việc mặc một chiếc váy xám đi với áo sơ mi trắng lên sàn catwalk. Ngày 9/9, nhà thiết kế nổi tiếng này lại tiếp tục chọn một chiếc váy tím kết hợp với sơ mi đen để mặc đi dự tiệc cùng bà Beck.

 

 Marc Jacobs mặc váy trong buổi trình diễn BST xuân/hè 2009

của anh tại New York

 

 Anh tiếp tục máy váy đi dự tiệc cùng bà Beck

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade